Thứ Tư, 4 tháng 1, 2017

Thai chậm tăng cân có nên cung cấp canxi

Em 30 tuổi, mang thai bé thứ 2 được 19 tuần, nhưng tăng có 2 kg. Em sợ thiếu canxi nên mua thêm canciium 600 + vitamin D vì em không uống được sữa bà bầu và những loại sữa.

Trả lời:
Hương Giang thân mến,
Trong quá trình phát triển, thai nhi thường thường xuyên tin dùng sắt và canxi từ người mẹ để tạo máu và xương cho sự lớn lên. Cho đàn bà mang thai, việc thiếu canxi sẽ gây ảnh hưởng xấu đối với cả mẹ và bé. Đối với mẹ tăng cường nguy cơ tiền sản giật, tăng nguy cơ loãng xương, hư răng. Người mẹ thiếu canxi thường bị chuột rút, đau mỏi cơ. Cho bé, tăng nguy cơ còi xương, kém phát triển và không đạt chiều cao tối ưu về sau.

Tham khảo thêm: my pham giup da trang sang

Nhu cầu canxi thai phụ là 1.200-1.500 mg/ngày. Canxi có trong các loại thức ăn như bơ, sữa, cá, tôm, cua, rau thơm, rau muống, măng khô và các chế phẩm từ sữa. Nếu em không uống được những loại sữa thì có thể ăn tôm, cua, cá và các loại rau đều được em ạ. Ngoài ra còn có một số loại loại sản phẩm có bồi bổ canxi như thuốc viên, ống nước, dạng sủi bọt, dạng huyền dịch.

Xem thêm: e 400 iu

Nếu dùng quá nhiều canxi, thai phụ có cách bị thừa canxi, tuy nhiên trên thực tế hiếm gặp bi kịch này. Thai phụ thừa canxi và vitamin D làm đối với thai nhi có tác dụng bị thừa canxi trong máu, sau khi ra đời, thóp khép kín quá sớm, xương hàm rộng và nhô ra, động mạch chủ bị thu hẹp, vừa không có lợi cho sức khoẻ, vừa ảnh hưởng đến vẻ đẹp sắc mặt của bé sau này. Ngoài ra, khi thừa canxi, lượng canxi thừa lắng đọng ở bánh nhau làm giảm xuống sự trao đổi chất giữa mẹ và thai, khiến thai kém phát triển. Người mẹ uống quá nhiều canxi còn có giải pháp bị sỏi đường tiết niệu, đặc biệt là sỏi thận.

Tham khảo thêm: sụn cá mập úc

Bản thân em không uống được sữa, việc dùng mỗi ngày 600 mg canxi như vậy thì không lo ngại thừa canxi em ạ. Thlàm tình chào em, chúc em và bé khỏe mạnh.

  Quảng cáo  

Đượcchế tạo từ 100% nhau thai của cừu tự nhiên, thuốc nâng ngực đàn bà nhau thai của cừu cái Queen 9 thúc đẩy lên chế tạo Estrogen tự nhiên trong tất cả toàn bộ cơ thể. Bên cạnh đó, viên uống nâng nhực có tinh chất cây sắn dại, isoflavon, tinh chất hạt tiêu mới, vitamin E, B6…Cũng góp phần giúp tăng quá trình tổng hợp Estrogen và Phytostrogen, các những dưỡng chất này thông qua các mạch máu đi tới hai bầu ngực, làm nở các tuyến sữa làm dày thêm các lớp mỡ đệm tăng thêm kích thước vòng 1 của chị em một biện pháp chắc khỏe tự nhiên. Hãy tham khảothuoc dong y uong no nguc

0 nhận xét:

Đăng nhận xét