Thứ Tư, 4 tháng 1, 2017

Sữa ong chúa tươi nguyên chất có rất nhiều tác dụng cho sức khỏe chúng mình và đặc biệt được phái nữ yêu thích và tận dụng trong công cuộc làm đẹp. Trước tiên phải nói rằng, trong suốt nhiều năm trong nghề, Mật ong Hưng Yên chưa hề nghe khách phàn nàn hay gặp một trường hợp nào bị dị ứng với sữa ong chúa tươi nguyên chất. Dù da của con người có thuộc loại nhạy cảm, da mỏng, nhiều mụn, khô ráp hay nhiều dầu…chúng ta đều có khả năng sử dùng sữa ong chúa bôi mặt để làm đẹp.

Vậy sữa ong chúa bôi mặt có tác dụng gì?

Sữa ong chúa chứa rất nhiều những dưỡng chất quý hiếm dễ hấp thụ nên khi dùng sữa ong chúa trát lên mặt là đang trực tiếp cung cấp một số những dưỡng chất quý quý hiếm xem nhưn da, tăng quá trình trao đổi chất giúp da mịn màng, trắng hồng, căng mọng. Sữa ong chúa chứa chất kháng sinh tự nhiên giúp da chống mụn, chống viêm da, sạm nám da.

Xem thêm: sản phẩm nở ngực

Cách dùng sữa ong chúa bôi mặt

Dùng sữa ong chúa bôi mặt rất đơn giản lại hiệu nghiệm nhưng với những bạn lần đầu tiên tin tưởng áp dụng thường hay thắc mắc dùng sữa ong chúa bôi mặt cách nào? Mật ong Hưng Yên xin hướng dẫn các chúng mình như sau:

- Rửa mặt thật sạch bằng nước ấm để lỗ chân lông mở ra, dễ dàng hấp thu dưỡng chất quý hiếm có trong sữa ong chúa  sữa ong chúa royal jelly costar

- Nếu có thể, các quý bà hãy bôi một lớp mỏng mật ong lên mặt, để khoảng 5 phút rồi rửa lại. Mật ong sẽ tẩy bớt chất sừng, tế bào chết trên da.

Bạn nên quan tâm: viên uống nở ngực gogobig

- Lấy một phần sữa ong chúa hòa với 2 phần nước, bôi nhẹ nhàng lên khắp mặt. Lượng sữa ong chúa có thể thay đổi tùy thuộc quý cô sao đối với vừa đủ bôi một lớp mỏng lên khắp mặt. Sau thời điểm khô, phụ nữ làm ướt tay và vỗ nhẹ nhàng khắp mặt để phần sữa ong chúa còn sót lại ngấm vào da. Có thể lặp lại đối với tới khi thấy được sữa đã ngấm hết vào da. Sau đó rửa mặt lại bằng nước lạnh hoặc quý bà có khả năng cứ để vậy và đi ngủ.
Cach su dung sua ong chua tuoi 300×200 Dùng sữa ong chúa bôi mặt dễ thực hiện mà hiệu nghiệm bất ngờ

Xem thêm: viên uống bổ cho người bệnh tim

 

 

 

Dùng sữa ong chúa bôi mặt

- phụ nữ có cơ hội bôi trực tiếp sữa ong chúa lên mặt mà không cần hòa với nước nếu da phái yếu khá dầy, khỏe hoặc đã luôn tin tưởng dùng quen với sữa ong chúa rồi. Còn với những quý bà có làn da mẫn cảm, mỏng hoặc lần đầu tiên tiên dùng sữa ong chúa bôi mặt, các quý bà hãy hòa với nước theo tỉ lệ trên để tránh ra bị rát hoặc ửng đỏ. Nếu da bị ửng đỏ phái yếu hãy lấy Viên đá lạnh massage nhẹ lên mặt, một lúc là da sẽ trở lại bình thường. Ửng đỏ và rát này hoàn toàn không phải do dị ứng mà là lần đầu tiên dùng da chưa thích ứng với sữa ong chúa, khoảng 3 lần sau sẽ không thấy được rát nữa.

- Nên dùng sữa ong chúa trát lên mặt vào mỗi tối trước khi đi ngủ, thời gian đó quý bà không phải chịu tác động của  môi trường, ánh sáng, bụi bẩn. Khi đi ngủ da được nghỉ ngơi, là thời gian tốt nhất để cung cấp những những dưỡng chất quý hiếm quý giúp làn da khôi phục, làm dài thêm tuổi thanh xuân  vien nang sua ong chua cua uc.

- Nên ứng dụng đều đặt mỗi tối, duy trì như một thói quen. Các quý cô hoàn toàn có giải pháp dùng sữa ong chúa thay đối với những loại mỹ phẩm dưỡng da khác, thậm chí khả năng của nó còn hơn rất nhiều, bởi phụ nữ sẽ không bao giờ phải lo lắng da bị dị ứng, bị mỏng hay trắng một bí quyết không tự nhiên.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét