Thứ Năm, 19 tháng 1, 2017

Các bạn nghĩ sao về loại thuốc uống làm trắng da hiện mới hiện diện trong thời gian gần đây, với một số lời quảng cáo rất hấp dẫn là có hiệu quả chỉ sau 1 đến 2 tuần thường xuyên dùng? Nó có thật sự kết quả tốt như quảng cáo không? Có gây hại gì đến cơ thể hay làn da của chúng mình không?

 

Thuốc uống làm trắng da gần đây nổi lên như một bi kịch làm trắng da nhanh chóng 

 

Quảng cáo siêu “hấp dẫn”
Các chúng mình chỉ cần lên google gõ dòng chữ “thuốc uống làm trắng da” chắc chắn các chúng mình sẽ nhận thấy vô cùng phân vân và hoang mang bởi quá nhiều thông tin về loại viên uống làm trắng da này. Nào là thuốc có nguyên nhân từ Mỹ, đất nước mặt trời mọc, Hàn Quốc ... Giá cả thì cũng vô chừng, có loại vài trăm nhưng cũng có loại tiền triệu.

Tham khảo: thuoc tang tuan hoan nao

 

Thử click vô một website bán viên uống làm trắng da được quảng cáo là xuất xứ nước Nhật, Thùy thấy có rất nhiều lời mời gọi hấp dẫn như là trắng da nhanh, chống lại quá trình lão hóa, sau khi uống 1 tuần là đã có hữu hiệu... Vậy đâu là sự thật cho một vài lời quảng cáo về loại thuốc trắng da này?

 

Thuốc uống làm trắng da có thực sự tốt như quảng cáo hay không?


Liệu chúng có thật sự tốt như quảng cáo?
Thực tế, không ai có biện pháp chứng Thùy rằng loại thuốc này có ích xem như làn da và an toàn tuyệt đối. Thông thường, cách loại thuốc trắng da có 2 loại cơ bản, loại làm trắng từ từ và làm trắng cấp tốc.

Đọc thêm: viên bổ não

 

Như các chúng ta đã biết, việc làm trắng da cũng cần phải có thời gian. Những loại làm trắng da nhanh hay cấp tốc chắc chắn sẽ chứa một vài thành phần tẩy trắng da và sẽ để lại khả năng phụ của làn da. Còn đối với loại viên uống làm trắng da từ từ, bạn phải kiên trì tin dùng chúng trong vài tháng, đó có khả năng là nguyên nhân khiến những thành phần không tốt trong thuốc uống tích tụ trong các bộ phân cơ thể nhiều hơn.

 

 

Theo một số bạn đã ứng dụng loại viên uống này, thì sau một thời gian thường xuyên dùng các chúng ta đó thấy da mình có trắng lên, nhưng lại cảm giác da trở nên mỏng dần và màu da không được phép đều màu cho lắm. Ngoài ra, các chúng ta còn gặp phải một vài khả năng phụ như: lông mặt mọc dài hơn, mặt có cảm giác bị phù...

Bạn nên đọc: thuoc xuong khop

 

Tuy nhiên, không hẳn loại viên uống trắng da nào cũng không tốt. Nhưng nó cũng chỉ làm da sáng hơn bởi kết cấu da do nhiều sắc tố quy định. Để da sáng đều màu thì chúng mình cần cả một quá trình chứ không thể chỉ trong ngày 1 ngày 2 được. Nếu như bạn muốn uống một số loại viên uống làm trắng da, bạn nên tham khảo chúng thật kỹ cũng như xin tư vấn với bác sĩ về loại thuốc uống đó.


Có cách làm trắng da nào mà không cần uống thuốc làm trắng da?
Có rất nhiều liệu pháp làm trắng sáng da mà không cần phải áp dụng một số loại thuốc trắng da này.


Cách dễ thực hiện và tốt nhất là các chúng mình hãy ăn uống đủ chất, ăn nhiều rau quả, giữ gìn da khi ra ngoài nắng, đắp mặt nạ và dưỡng da thường xuyên... Và khi chọn các loại kem dưỡng làm trắng da, bạn cũng chỉ nên chọn một số loại kem có thành phần từ thiên nhiên có tác dụng làm trắng từ từ.

 

Các loại mặt nạ tự nhiên hay những loại kem dưỡng làm mịn da là lựa chọn thật hoàn hảo hơn xem nhưn da

 

Hy vọng với những chia sẻ trên của Thùy, các chúng mình có cơ hội cân nhắc về việc tin dùng viên uống làm trắng da ha. Còn chúng ta nào đã luôn tin tưởng dùng loại thuốc uống này, các chúng mình có thể để lại comment ngay bên dưới đây để cùng chia sẻ với mọi người.
 

0 nhận xét:

Đăng nhận xét