Thứ Hai, 2 tháng 1, 2017

Các chúng ta nghĩ sao về loại viên uống làm trắng da hiện mới hiện diện trong thời gian gần đây, với một số lời quảng cáo rất hấp dẫn là có hữu hiệu chỉ sau 1 đến 2 tuần sử dụng? Nó có thật sự kết quả tốt như quảng cáo không? Có gây hại gì đến các bộ phân cơ thể hay làn da của chính mình không?

 

Thuốc uống làm trắng da gần đây nổi lên như một tình trạng làm trắng da mau lẹ 

 

Quảng cáo siêu “hấp dẫn”
Các chúng ta chỉ cần lên google gõ dòng chữ “thuốc uống làm trắng da” chắc chắn các chúng ta sẽ cảm thấy vô cùng phân vân và hoang mang bởi quá nhiều thông tin về loại thuốc uống làm trắng da này. Nào là thuốc uống có nguồn gốc từ Mỹ, nước Nhật, Hàn Quốc ... Giá cả thì cũng vô chừng, có loại vài trăm nhưng cũng có loại tiền triệu.

Bạn nên quan tâm: thuốc tuần hoàn máu não

 

Thử click vô một website bán thuốc uống làm trắng da được quảng cáo là xuất xứ đất nước mặt trời mọc, Thùy thấy có rất nhiều lời mời gọi hấp dẫn như là trắng da nhanh, chống lại quá trình lão hóa, sau khi uống 1 tuần là đã có kết quả tốt... Vậy đâu là sự thật cho một vài lời quảng cáo về loại thuốc trắng da này?

 

Thuốc uống làm trắng da có thực sự tốt như quảng cáo hay không?


Liệu chúng có thật sự tốt như quảng cáo?
Thực tế, không ai có biện pháp chứng Thùy rằng loại thuốc uống này có ích xem làn da và an toàn tuyệt đối. Thông thường, cách loại thuốc uống trắng da có 2 loại cơ bản, loại làm trắng từ từ và làm trắng cấp tốc.

Tham khảo thêm: bo nao

 

Như các chúng mình đã biết, việc làm trắng da cũng cần phải có thời gian. Những loại làm trắng da nhanh hay cấp tốc gần như sẽ chứa một vài yếu tố tẩy trắng da và sẽ để lại công dụng phụ cho da. Còn đối với loại thuốc uống làm trắng da từ từ, bạn hãy chú ý kiên trì áp dụng chúng trong vài tháng, đó có cách là nguyên nhân khiến một số thành phần không tốt trong viên uống tích tụ trong các bộ phân cơ thể nhiều hơn.

 

 

Theo một vài bạn đã sử dụng loại thuốc này, thì sau một thời gian luôn tin tưởng dùng các chúng ta đó thấy da mình có trắng lên, nhưng lại cảm giác da trở thành mỏng dần và màu da không được đều màu cho lắm. Ngoài ra, các bạn còn gặp phải những công dụng phụ như: lông mặt mọc dài hơn, mặt có cảm giác bị phù...

Tham khảo thêm: thuoc viem khop

 

Tuy nhiên, không hẳn loại thuốc uống trắng da nào cũng không tốt. Nhưng nó cũng chỉ làm da sáng hơn bởi cấu trúc da do nhiều sắc tố quy định. Để da sáng đều màu thì chúng mình cần cả một quá trình chứ không thể chỉ trong ngày 1 ngày 2 được. Nếu như bạn muốn uống những loại thuốc làm trắng da, bạn hãy quan tâm tham khảo chúng thật kỹ cũng như xin tư vấn với bác sĩ về loại thuốc uống đó.


Có cách làm trắng da nào mà không cần uống viên uống làm trắng da?
Có rất nhiều liệu pháp làm trắng sáng da mà không cần phải tin dùng những loại thuốc trắng da này.


Cách đơn giản và tốt nhất là các chúng ta hãy bổ sung thức ăn đủ chất, ăn nhiều rau quả, bảo vệ da khi ra ngoài nắng, đắp mặt nạ và dưỡng da thường xuyên... Và khi chọn những loại kem dưỡng làm trắng da, chúng mình cũng chỉ nên chọn một vài loại kem có yếu tố từ thiên nhiên có công dụng làm trắng từ từ.

 

Các loại mặt nạ tự nhiên hay những loại kem dưỡng trắng da là quyết định tương thích hơn của làn da

 

Hy vọng với một vài chia sẻ trên của Thùy, các chúng mình có mẹo hay cân nhắc về việc tin tưởng sử dụng thuốc uống làm trắng da ha. Còn chúng mình nào đã tin dùng loại viên uống này, các chúng ta có biện pháp để lại comment ngay bên dưới đây để cùng chia sẻ với mọi người.
 

0 nhận xét:

Đăng nhận xét