Chủ Nhật, 1 tháng 1, 2017

Thoạt nghe, có biện pháp nhiều người cho rằng câu hỏi này chẳng dựa trên cơ sở nào cả nhưng hãy xem câu trả lời dưới đây.

Tết đến cũng đồng nghĩa với việc bạn được thêm 1 tuổi (niềm vui khi còn đang là trẻ con) hay mất đi 1 tuổi (nỗi lo khi đã về già). Dù sao thì Tết cũng khiến tuổi tác mỗi người ngày một tăng dần. Sự sửa đổi về tuổi tác sẽ kéo theo những sự thay đổi khác, nhất là làn da – khiến nhiều phái yếu lo lắng.

Năm 20 tuổi, chúng mình có cơ hội diện một số chiếc quần soóc ngắn, một số chiếc áo hai dây ra đường, để tự tin khoe dáng, khoe tuổi thanh xuân mà chẳng cần câu nệ trời nắng đến đâu. Bạn cũng sẵn sàng phơi mình dưới  cái nắng gay gắt trong những chuyến chu du cùng chúng mình bè… Khi đó, bạn chưa ý thức rằng nắng có khả năng là nguồn gốc gây nám da, sạm da, tàn nhang.

Xem thêm: canxi của mỹ

Khoảng 5 hay 6 cái Tết sau tuổi 20, nhiều chị em bắt đầu kết hôn, sinh con, lo lắng nhiều thứ cho gia đình nhỏ của người dùng nó khiến cho nội tiết tố estrogen mất cân bằng. Đây cũng chính là nguyên nhân có cơ hội khiến các vết nám xuất hiện trên gương mặt.

Bạn nên đọc: thuoc gogobig gia bao nhieu

Mấy Tết sau đó, tuổi 30 lại tới, phái yếu phải đối mặt quá trình lão hóa da với các tình trạng nhăn, khô, sạm.

Rồi lại bước sang tuổi 40 trong thời kỳ tiền mãn kinh – nội tiết tố estrogen bắt đầu bị suy giảm, kéo theo đó là những ảnh hưởng đến sức khỏe (đau đầu, chóng mặt, bốc hỏa, đổ mồ hôi đêm…) và da dẻ (nám, sạm da, tàn nhang hình thành nhiều)…

Và theo năm tháng, cứ mỗi năm lại thêm 1 tuổi, “cái tuổi nó đuổi cái Xuân đi” nên Tết đến Xuân về, người người hạnh phúc, đón chờ nhưng nhiều phái yếu vẫn không thể xóa khỏi nỗi lo về các vết nám, sạm, tàn nhang. Vậy thì đích thị Tết có liên quan đến chuyện nám da của bạn rồi!

Đọc thêm: duong mi mat

Sắc Ngọc Khang đem niềm vui cho Tết năm nay

Việc cải thiện nám da, sạm da hay tàn nhang đòi hỏi sự kết hợp nhiều thành phần, bao gồm việc phòng tránh từ bên ngoài và cải thiện bảo quản từ bên trong. Hiện nay, nhiều người đang chọn lựa dùng thuốc uống Sắc Ngọc Khang để hỗ trợ cải thiện và ngăn ngừa hiện tượng nám da, tàn nhang. Với các yếu tố từ thiên nhiên như tinh chất mầm đậu tương, tinh chất nhung hươu, dầu gấc; kết hợp với 4 vị dược liệu quý gồm quy râu, ngưu tất, thục địa, ích mẫu…

Sắc Ngọc Khang có thể giải quyết từng nguồn gốc gây nám, sạm và tàn nhang, giúp cân bằng nội tiết tố, bổ máu, lưu thông máu tốt, loại bỏ các nguyên do gây lão hóa da, xua tan các vết nám, sạm và tàn nhang, giúp làn da phái yếu trở thành mịn màng và sáng đẹp hơn.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét