Chủ Nhật, 15 tháng 1, 2017

Lão hóa là kẻ thù của sắc đẹp, nhưng nhiều người mỗi ngày vẫn mắc phải một vài sai lầm dẫn đến hiện tượng lão hóa sớm mà không biết. Xinh xinh sẽ mách cho bạn 6 nguyên do lớn đưa đến bi kịch lão hóa sớm này, hy vọng mang đến cho chúng mình những kiến thức bổ ích.

1. Chất cặn nước đọng lại
 

Nếu dùng ấm trà, phích nước để lâu ngày sẽ tạo ra những chất cáu cặn, nếu không kịp thời rửa sạch, liên tục uống phải sẽ gây ra những chứng bệnh về tiêu hóa, thần kinh, bài tiết, tuần hoàn máu,..tạo nên bi kịch lão hóa sớm.

Tag: gia thuoc dong trung ha thao

Mách chúng mình: nên vệ sinh cốc chén và vật dụng chứa nước không ngừng nghỉ.

2. Khói than, khói thuốc lá, bụi
 
Các loại khói bụi độc hại trong không khí ( khói than, khói thuốc lá, khói bụi…) thâm nhập vào các bộ phân cơ thể người, tạo điều kiện cho đối vớilesterol tích tụ, lâu ngày đưa đến chứng sơ cứng động mạch, làm các bộ phân cơ thể lão hóa nhanh.

Tham khảo: kem trị rạn da sau sinh

Mách chúng ta: không được đun bếp than, hút viên uống, ngồi cạnh người hút thuốc, đeo khẩu trang ở một vài chỗ bụi bặm.

 
3. Vật dụng bằng nhôm
 

Những đồ dùng hàng ngày  như: bồn rửa, muôi, thìa, dĩa..có chứa rất nhiều nguyên tố nhôm. Nếu cơ thể người hấp thu quá nhiều nhôm, sẽ trực tiếp phá hại đến tế bào thần kinh, nhiệm vụ của axit nucleic, không những  gây ra chứng hay quên ở người già, mà còn hình thành hiện tượng lão hóa sớm.

Tham khảo: nhau thai cuu vien uong

Mách bạn: Hạn chế tin tưởng sử dụng đồ vật bằng nhôm, thay vào bằng tin tưởng ứng dụng đồ thủy tinh, sành sứ…

4. Thức ăn bị mốc
 
Chất flavacol có trong lạc, gạo, đậu tương…bị mốc, nếu ăn phải sẽ tạo ra các chứng bệnh như: ỉa chảy, viêm ruột, đau dạ dày…làm hầu hết cơ thể lão hóa sớm, trường hợp nghiêm trọng có thể hình thành bệnh ung thư.

Mách chúng mình: Tuyệt đối không ăn thực phẩm bị mốc, thức ăn đã quá hạn tin tưởng sử dụng.

6. Các loại rau dưa muối

Tong  rau dưa muối có chất  nitrate, không một số không tốt đối với da, mà còn có hại cho sức khỏe.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét