Chủ Nhật, 1 tháng 1, 2017

Bất cứ phái yếu nào sau sinh đều có ước ao được trở lại số cân như ban đầu trong thời gian ngắn nhất. Vậy nhưng quá nhiều lời đồn và rỉ tai về các giải pháp giảm trọng lượng sau sinh “thần tốc” khiến phái yếu băn khoăn và không biết đâu mới là đúng. Xin liệt kê đối với mẹ một vài sai lầm kinh điển trong nguyên tắc và chế độ sử dụng thức ăn giảm cân sau sinh khiến nhiều mẹ bầu giảm mãi vẫn… béo.

Tag: trà xanh giảm cân

Ăn thịt rồi mới ăn cơm, ăn rau

Thứ tự tin dùng thức ăn cũng ảnh hưởng đến việc giảm trọng lượng của chị em sau sinh. Ăn rau và một vài loại thực phẩm nhiều chất xơ trước tiên không chỉ khiến quý cô phải dành nhiều thời gian đối với việc nhai mà khi rau vào dạ dày, nó sẽ hấp thụ độ ẩm, nở to và dễ dàng làm đối với dạ dày cảm thấy no. Do vậy, mẹ nên ăn canh lỏng, một số loại rau củ quả trước rồi sau đó mới ăn cơm, tinh bột và cuối cùng là protein. Thứ tự ăn như vậy vừa đảm bảo đủ lượng đủ chất vừa tránh đối với phụ nữ ăn quá nhiều.

Bạn nên đọc: viên dấm đen giảm béo

Giảm calo là giảm được cân

Nhiều phụ nữ được khuyến khích bỏ một bữa ăn trong ngày hoặc giảm lượng calo trong các bộ phân các bộ phân cơ thể để sụt cân. Thực tế, chỉ ăn 2 bữa một ngày hoặc ăn quá ít calo sẽ giảm tốc độ trao đổi chất của các bộ phân cơ thể, qua thời gian đó, trọng lượng toàn bộ cơ thể lại tăng trở lại. Việc giảm calo đột ngột hay cắt cơm đột ngột chỉ là cách giảm cân cực đoan, không có ích cho mẹ sau sinh và cho con bú. Thay vào đó, phái yếu sau sinh nên ăn liên tục và đủ chất. Đặc biệt ăn nhiều, ăn thoải mái buổi sáng vì năng lượng hấp thụ được ngay lúc này sẽ tiêu hao mau chóng đối với cả ngày. Ban đêm hoạt động ít thì buổi tối nên ăn ít đi

Tham khảo: thuốc uống giảm béo oz slim

Dự trữ bánh quy, kẹo ngọt để ăn tạm lúc nàyi

Tham khảo thêm: thuốc giảm cân uy tín nhất

Nếu tỷ lệ tăng đường huyết cao sẽ kích thích tiết isulin, glucose trong máu thành chất béo. Bánh ngọt, bánh, kẹo, đồ uống có đường và các thức ăn chứa đường khác nếu không quá thèm ăn, mẹ nên gạt hẳn khỏi chế độ dinh dưỡng của người dùng nó. Chỉ nên ăn bánh mì, gạo trắng và gạo nâu… một số thực đơn có tỷ lệ tăng đường huyết chậm.

Bỏ ăn tinh bột, chỉ ăn thịt

Nhiều phụ nữ chọn bỏ ăn tinh bột, và ăn thật nhiều protein để giảm trọng lượng. Phương pháp này quả thật có khiến các bộ phân cơ thể sụt cân nhanh chóng nhưng sẽ thiếu sữa đối với con, về lâu về dài còn có giải pháp gây ngộ độc xeton, nguy hiểm đối với sức khỏe.

Đẻ xong là phải ăn kiêng ngay

42 ngày sau sinh chế độ bồi dưỡng thức ăn của người mẹ không thể nghèo nàn và sụt giảm ngay lập tức được. Sau sinh, mẹ cần phải thu lại năng lượng cùng với đó là nuôi em bé. Nếu thiếu dinh dưỡng đối với hai có trách nhiệm vô cùng nặng nề này, các bộ phân các bộ phân cơ thể người mẹ sẽ suy yếu và gây một số biến chứng nghiêm trọng sau sinh. Do đó, giảm cân ngay tức thì sau khi xuống khỏi bàn đẻ bằng chế độ ứng dụng thức ăn nghiêm ngặt là không được phép phép khuyến khích.

 

0 nhận xét:

Đăng nhận xét