Thứ Sáu, 20 tháng 1, 2017

Theo thống kê thì có khoảng 15% đàn bà đàn bà ở độ tuổi từ 28-30 bị nám nhẹ và 40% ở độ tuổi ngoài 30 bị nám ở cấp độ nặng hơn.

Nám da không phải là bệnh mà do sự hội tụ nhiều bất thường của sắc tố da Melanin dưới đáy da do kế hoạch xấu trong cuộc sống hàng ngày như: da tiếp xúc trực tiếp với ánh mặt trời, chế độ bổ sung thức ăn, nghỉ ngơi không hợp lý, lạm dụng mỹ phẩm… khiến xuất hiện các đốm nâu và mảng đen trên da.

 Nám da, đốm nâu không gây chết người nhưng ảnh hưởng rất nhiều tới sự tự tin trong cuộc sống hàng ngày hiện đại của phái yếu phái yếu. Điều đáng lo ngại hơn là một khi nám đã hiện diện thì rất khó chữa khỏi.

Bạn nên quan tâm: tinh chất nhau thai cừu cái amax

Cách điều trị nám da kết quả tốt nhất là điều trị tận gốc nguyên do gây nám da và đốm nâu. Transino whitening là một trong những nhãn thuốc làm trắng da tốt nhất của nước Nhật Bản,  Thuốc này cực kì hiệu quả trong việc loại bỏ các vết nám, vết thâm, tàn nhang và chàm. Thuốc Transino là một TPCN mới của công ty, đạt được giải thưởng lớn nhất nước Nhật Bản về công hiệu mới trong việc chữa trị nám da.

Trong viên uống chứa một thành phần chính đó là trannexamic acid rất hữu hiệu trong việc trị nám da, tàn nhang và chàm. So với loại TPCN thuốc uống chữa nám da trước đây của công ty mà Vitamin C là yếu tố chủ yếu thìtransino whitening 360hiệu quả hơn rất hiều. Ngoài ra, vỏ bọc của viên thuốc còn có biện pháp giảm kalo, chống béo phì.
 

Bạn nên đọc: nhau thai cuu vien uong

 

TRANSINO là loại loại thực phẩm chức năng duy nhất được chứng nhận ở nước Nhật Bản có kết quả tốt trong việc triệt tiêu các vết thâm khó chữa, nám, tàn hương. Đây là dược phẩm OTC đầu tiên của đất nước mặt trời mọc, được người dân Nhật Bản ưa chuộng vì một vài kết quả tốt rõ rệt chỉ trong vòng 2 tháng mà nó đem lại.

Xem thêm: thuoc tri nam nhat ban

Thành phần chính củathuoc uong transinolà Tranexamic acid, yếu tố này thực sự hữu hiệu trong việc loại bỏ các vết thâm nám, tàn hương. So với loại SP chữa nám da da trước đây, Vitamin C là thành phần chủ yếu thì thời điểm ngày nay Transino ưu việt hơn rất nhiều.
Ngoài ra, vỏ bọc của viên thuốc uống còn có cách giảm kalo, chống béo phì. Tranexamic acid là yếu tố được liên tục tin tưởng sử dụng rộng rãi  như 1 phương pháp có kết quả tốt chữa trị nám, tàn hương ở các trung tâm y tế da liễu ở Nhật.

 

 

  Quảng cáo  

Với kết cấu đặc biệt gel làm nhỏ âm đạo Reverse làm gia tăng lượng máu, giúp co thắt các múi cơ trong mô âm đạo vì vậy làm gia tăng khoái cảm cho người đàn bà, nhất là làm cho quý cô tình có cảm giác như được trở lại lần duy nhất ân ái. Hãy tham khảo  thuoc dat lam thu nho am dao

0 nhận xét:

Đăng nhận xét