Thứ Bảy, 21 tháng 1, 2017

Tình trạng lông mày thưa xuất phát từ lịch trình nhổ, cạo lông mày, do tai nạn hoặc các vấn đề sức khỏe khác. Nếu chị em không may ở trong trường hợp này thì phải nhanh chóng tím cách cứu chữa và làm cho quay lại những sợi lông mày dày và khỏe. Biện pháp dưới đây sẽ giúp quý cô sở hữu lại một vài sợi lông mày đen dày đó.

1 Sử dụng dầu hương hải ly: Dầu hương hải ly có cách giúp phái yếu trong trường hợp này. Mỗi tối trước khi ngủ bạn lấy một chút xíu dầu hương hải ly ấm rồi bôi lên chỗ lông mày cần khắc phục, để đó qua đêm. Dầu hương hải ly sẽ kích thích lông mày mọc nhanh, khỏe và dày hơn.

Tham khảo: moc mi

2 Nếu không xảy ra dầu hương hải ly, phụ nữ có biện pháp thay thế bằng tinh chất dầu hạnh nhân, olive hoặc dừa thay thế.
3 Ngoài ra quý cô có thể nhỏ một vài giọt nước ép hành lên lông mày cũng tăng khả năng cho lông mày mọc nhiều và đen hơn. Nếu có cảm thấy một lượng vừa phải khó chịu thì quý cô yên tâm nó chỉ là phản ứng tất yếu và nó không có cơ hội gây hại cho lông mày bạn.
4 Sử dụng sữa dừa hoặc nước dừa cũng là một bí quyết dễ làm và có kết quả tốt đối với những sợi lông mày được chăm sóc và kích thích nó mọc nhanh và nhiều hơn.

Tham khảo: viên uống mọc lông mày rậm

5 Việc lông mày rụng cũng có cơ hội là nguyên do xuất phát từ việc thiếu vitamin và các yếu tố dinh dưỡng khác. Chính từ đó bạn cần đảm bảo một chế độ ăn kiêng phù hợp, cân bằng, bồi dưỡng đầy đủ những những dưỡng chất thiết yếu đối với toàn bộ cơ thể để đảm bảo đối với lông mày có điều kiện phát triển bình thường.

Bạn nên quan tâm: dam den cua nhat

Dưỡng lông mày: thuốc uống mọc lông mày cho nữ

6 Trong trường hợp quý cô bị rụng lông mày do nguyên nhân bầu bì vì có sự sửa đổi hóc môn trong các bộ phân cơ thể thì không nên thường xuyên ứng dụng một số cách cứu chữa thông thường trên vì nó sẽ không đem lại kết quả như mong muốn. Tốt hơn hết phụ nữ nên đi tìm một lời khuyên từ các chuyên gia để tìm một giải pháp cứu chữa khác như dùng y học hiện đại để cấy ghép lại đường lông mày.
7 Cách cữu chữa tạm thời đó chính là dùng chì kẻ mày để tô vẽ che khiếm khuyết khi trang điểm. Bạn chú ý nên luôn tin tưởng dùng bút vẽ có chất lượng tốt và chì kẻ nên có gam màu cùng với màu tóc chúng ta.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét