Thứ Bảy, 7 tháng 1, 2017

Làm cho cặp mắt to tròn quyến rũ

Sở hữu đôi mắt to tròn sẽ giúp chị em trở nên cuốn hút và trẻ trung. Hãyrút ra kết luận 6 mẹo vàng nhất để mắt huyền của quý bà sáng to hơn.

 Phấn mắt trắng 

đàn bà không cần phải thoa tất cả mí mắt với phấn mắt màu trắng. Chỉ cần một lượng vừa phải phấn trắng ở hốc trong cũng đủ làm mắt to và sáng hơn.

 

 Viền mí mắt đậm 

Bạn nên quan tâm: duong mi mat

Hãy kẻ viền mí mắt trên và dưới bằng chì kẻ hoặc kẻ mắt nước. Chúng sẽ giúp đôi mắt sâu và to sáng hơn. Quý cô hãy kẻ từ ngoài đuôi mắt vào 3/4 mí mắt. Với làn da trắng, bạn phải chọn kẻ viền màu nâu. Ngược lại, kẻ viền đen hợp với một vài làn da sẫm màu.

 

 

 Làm cong lông mi 

Chỉ cần uốn thật cong lông mi cũng đủ khiến mắt trông to và sâu hơn. Để có biện pháp hữu hiệu nhất, đàn bà hãy sấy kẹp mi trước khi áp dụng, Tuy nhiên, hãy để kẹp mi nguội trong vài phút nếu không muốn lông mi bị cháy, dùng mascara hoặc các thuốc mọc mi để lông mi được dài, cong, sậm màu.

Tham khảo: thuoc moc mi hieu qua nhat

 

 

Tag: tac hai cua thuoc moc mi

Tham khảo: thuoc moc mi cua my

 Chì highlight 

phái yếu nên thường xuyên sử dụng chì highlight mắt màu vàng champagne để có đôi mắt đẹp tự nhiên. Dùng chì kẻ đường mảnh ở mí mắt dưới và tô nhẹ ở phần xương chân mày. Mẹo tốt nhất này giúp đôi mắt sáng và sâu hơn.

 

 

 Lông mày đậm 

Lông mày đậm và nổi bật cũng là một phương pháp giúp đôi mắt to và cuốn hút hơn. Quý bà cần giữ lông mày gọn gàng để thực hiện cách thức này.

 

 

 

 

Sua ong chua cua uc mua o dau

0 nhận xét:

Đăng nhận xét