Chủ Nhật, 1 tháng 1, 2017

Những phụ nữ trẻ lớn quá nhanh trong thời kỳ dậy thì dễ bị rạn da “ghé thăm”.
Khi trọng lượng các bộ phân cơ thể thay đổi (do tăng cân quá nhanh), da bị kéo căng quá mức trong thời gian dài, quá trình tinh chế collagen sẽ bị rối loạn. Da trở nên kém đàn hồi, các mô liên kết bị phá vỡ tạo nên các vết rạn. Đặc biệt, các phụ nữ gái sở hữu làn da “mỏng manh” hơn các phái yếu trai nên nứt da cũng dễ hiện diện và bị lật tẩy nhanh hơn. Do đó, kèm theo nỗi lo lắng “xấu xí” khi tăng cân ở các quý cô gái còn là nguy cơ da bị rạn rất cao. Nếu chúng mình không muốn tốn công vô ích lao vào áp dụng các biện pháp trị rạn vừa phức tạp lại hiệu quả không cao thì tìm đến cách phòng ngừa rạn là việc làm đúng đắn.

Tham khảo thêm: sản phẩm làm dài mi nào tốt

Kiểm soát cân nặng là việc làm cần ưu tiên để tránh da bị rạn. Nhất là trong thời kỳ dậy thì các bộ phân các bộ phân cơ thể dễ biến đổi theo chiều hướng phát triển, tăng cân mau chóng, đột ngột. Bổ sung nhiều vitamin A, C, E bằng cách ăn tích cực ăn rau xanh, đu đủ, cà rốt, bí, ngô sẽ giúp toàn bộ cơ thể khỏe mạnh, eo thon hơn. Ngoài ra, quý cô cũng nên uống đủ 2 lít nước mỗi ngày để tăng độ ẩm và đàn hồi xem làn da.

Bạn nên đọc: thuoc moc mi loai nao tot

Rạn da là nỗi lo lắng của phái đẹp.
Chế độ luyện tập phù hợp

Đọc thêm: thuoc moc dai mi

Còn với một số chị em gái đã bị rạn tấn công và đang đau đầu đối phó thì tìm đến sự tư vấn của bác sĩ là điều nên làm; chớ nôn nóng tự áp dụng các cách trị rạn sai lầm, tránh để lại hậu họa khôn lường đối với da.

Trị rạn chỉ một lần thực hiện

Phương pháp này giúp quý cô phục hồi các sợi collagen và elastin bị đứt gãy, làm cho quay lại sự đàn hồi, giúp da săn chắc hơn bằng công nghệ tin dùng ánh sáng sinh học của Mỹ. Khi da vùng rạn đã được phục hồi, săn chắc, bác sĩ sẽ chọn lựa màu sinh học cùng với màu da khu vực da vòng 2 của người dùng nó, sau đó dùng đầu máy bắn vi điểm màu sinh học lên vùng chữa trị, làm đồng đều màu và vết rạn biến mất mau chóng trong vòng 30 phút với trường hợp nhẹ. Khi vừa điều trị xong, chúng ta chỉ cần tránh nước một ngày và tránh tác động của ánh sáng mặt trời

0 nhận xét:

Đăng nhận xét