Thứ Tư, 4 tháng 1, 2017

 

Ban đêm là thời gian tốt nhất để tái tạo tế bào mới, vì vậy phụ nữ hãy biết cách nâng niu nó trước khi đi vào giấc ngủ.

Ban đêm khi đàn bà đi sâu vào giấc ngủ là thời gian đối với các bộ phân cơ thể nghỉ ngơi, nhưng cũng là lúc làn da của đàn bà thực hiện có trách nhiệm tái tạo tế bào mới.

Vì vậy thật là thông minh khi quý bà biết tạo điều kiện đối với nó được thực hiện một biện pháp tự nhiên và khỏe mạnh với một số lời khuyên hữu ích:

Xem thêm: tao xoan spirulina nhat ban

 1. Vệ sinh da sạch sẽ trước khi đi ngủ 

Sau một ngày làm việc chúng ta bị tác động bởi lớp bụi bẩn bám lên bề mặt da, hoặc được phủ lên bởi lớp son phấn trang điểm khiến cho lỗ chân lông bị tắc, đồng thời làm cho giảm công dụng tái tạo tế bào mới của làn da. Vì vậy theo lời khuyên của các bác sĩ da liễu tại Vương quốc Anh thì quý cô nên hãy đi ngủ với một khuôn mặt luôn sạch sẽ.

 2. Tuân thủ  bước bảo vệ da 

Theo lời khuyên từ tiến sĩ Doris Day tại Vương Quốc Anh chỉ ra đối với bạn rằng thực hiện làm mất da và bảo vệ da có khả năng thực hiện theo 4 bước mỗi ngày để có được làn da khỏe mạnh lâu bền:

Tham khảo thêm: thuoc uong tri nam cua nhat

 - Rửa sạch da với nước

- tin tưởng áp dụng một miếng bông chuyên dụng để tẩy tế bào chết an toàn

- Dưỡng da với một lớp huyết thanh làm chậm quá trình lão hóa

- luôn tin tưởng dùng một số ít kem dưỡng ẩm lên da

Xem thêm: thuốc uống collagen mỹ

 3. Bổ sung collagen của làn da 

Ban đêm là thời gian cho làn da tái tạo tế bào mới, vì vậy mà lượng collagen quan trọng đối với nó phải được bồi bổ đầy đủ, nếu không làn da sẽ trở thành thiếu sức sống và xấu xí. Lời khuyên của chuyên gia da liễu đối với quý cô là hãy lựa chọn một loại TPCN dưỡng da collagen hoặc bằng các cách thức khác như bổ sung thức ăn…để làn da có được lượng collagen đầy đủ.

 4. Rời xa điện thoại di động 

Sóng điện phát ra từ chiếc điện thoại sẽ tác động đến sóng não bộ của chúng mình, cho nên sẽ ảnh hưởng đến chất lượng của giấc ngủ. Nếu giấc ngủ không được duy trì đủ thời gian và ngủ sâu sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến tác dụng tái tạo tế bào da của quý cô.

Vì vậy bí kíp nhất là phụ nữ nên tắt dế yêu của quý cô để vừa tiết kiệm được pin máy vừa giữ gìn làn da hoặc chị em hãy để nó rời xa chiếc giường ngủ.
 

Gia thuoc chua ran da

0 nhận xét:

Đăng nhận xét