Chủ Nhật, 15 tháng 1, 2017

 

Sữa ong chúa  tươi nguyên chất có rất nhiều tác dụng cho sức khỏe con người và đặc biệt được phái nữ yêu thích và tận dụng trong công cuộc làm đẹp. Trước tiên phải nói rằng, trong suốt nhiều năm trong nghề, Mật ong Hưng Yên chưa hề nghe khách phàn nàn hay gặp một trường hợp nào bị dị ứng với sữa ong chúa tươi nguyên chất. Dù da của người dùng nó có thuộc loại nhạy cảm, da mỏng, nhiều mụn, khô ráp hay nhiều dầu…phụ nữ đều có thể sử dùng sữa ong chúa bôi mặt  để làm đẹp.

 

 

Vậy sữa ong chúa bôi mặt có biện pháp gì? 

Đọc thêm: thuốc uống làm dài mi mắt

 

Sữa ong chúa chứa rất nhiều những những chất dinh dưỡng quý hiếm dễ hấp thụ nên khi dùng sữa ong chúa bôi lên mặt  là đang trực tiếp bổ sung dưỡng chất quý hiếm cho da, tăng quá trình trao đổi chất giúp da mịn màng, trắng hồng, căng mọng. Sữa ong chúa chứa chất kháng sinh tự nhiên giúp da chống mụn, chống viêm da, sạm nám da.

Cách dùng sữa ong chúa bôi mặt 

Dùng sữa ong chúa bôi mặt   rất đơn giản lại kết quả tốt nhưng với một vài quý cô lần đầu tiên sử dụng thường hay thắc mắc dùng sữa ong chúa bôi mặt làm thế nào ? Mật ong Hưng Yên xin hướng dẫn các quý cô như sau:

Tag: viên uống bổ glucosamine

- Rửa mặt thật sạch bằng nước ấm để lỗ chân lông mở ra, dễ dàng hấp thu một vài những dưỡng chất quý hiếm quý hiếm có trong sữa ong chúa

- Nếu có cơ hội, các phụ nữ hãy bôi một lớp mỏng mật ong lên mặt, để khoảng 5 phút rồi rửa lại. Mật ong sẽ tẩy bớt chất sừng, tế bào chết trên da.

- Lấy một phần sữa ong chúa hòa với 2 phần nước, bôi nhẹ nhàng lên khắp mặt. Lượng sữa ong chúa có cơ hội sửa đổi tùy thuộc đàn bà sao cho vừa đủ bôi một lớp mỏng lên khắp mặt. Sau thời điểm khô, bạn làm ướt tay và vỗ nhẹ nhàng khắp mặt để phần sữa ong chúa còn sót lại ngấm vào da. Có thể lặp lại đối với tới khi thấy được sữa đã ngấm hết vào da. Sau đó rửa mặt lại bằng nước lạnh hoặc phái yếu có mẹo hay cứ để vậy và đi ngủ.Bán viên uống sữa ong chúa royal jelly 63& 63.1

Bạn nên đọc: glucosamine 1500 mg 375 viên

Dùng sữa ong chúa bôi mặt

- Quý cô có mẹo hay bôi trực tiếp sữa ong chúa lên mặt mà không cần hòa với nước nếu da đàn bà khá dầy, khỏe hoặc đã thường xuyên sử dụng quen với sữa ong chúa rồi. Còn với một vài phái yếu có làn da mẫn cảm, mỏng hoặc lần thứ nhất dùng sữa ong chúa bôi mặt, các đàn bà hãy hòa với nước theo tỉ lệ trên để tránh ra bị rát hoặc ửng đỏ. Nếu da bị ửng đỏ chúng mình hãy lấy Viên đá lạnh massage nhẹ lên mặt, một lúc là da sẽ trở lại bình thường. Ửng đỏ và rát này hoàn toàn không phải do dị ứng mà là lần đầu dùng da chưa thích ứng với sữa ong chúa, khoảng 3 lần sau sẽ không nhận ra rát nữa.

- Nên dùng sữa ong chúa thoa lên mặt vào mỗi tối trước khi đi ngủ, thời gian đó chị em không phải chịu tác động của  môi trường, ánh sáng, bụi bẩn. Khi đi ngủ da được nghỉ ngơi, là thời gian tốt nhất để bổ sung thêm dưỡng chất một số những dưỡng chất quý giúp làn da phục hồi, làm dài thêm tuổi thanh xuân.Cong dung sua ong chua 63.1

 

- Nên luôn tin tưởng dùng đều đặt mỗi tối, duy trì như một thói quen. Các đàn bà hoàn toàn có cơ hội dùng sữa ong chúa thay đối với một số loại mỹ phẩm dưỡng da khác, thậm chí khả năng của nó còn hơn rất nhiều, bởi đàn bà sẽ không bao giờ phải lo lắng da bị dị ứng, bị mỏng hay trắng một bí quyết không tự nhiên.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét