Chủ Nhật, 1 tháng 1, 2017

Thuoc moc mi co tot khong  – Lông mi dài, đen là niềm ao ước của hầu hết các phụ nữ gái. Để tăng thêm sự quyến rũ đối với bộ phận này, không ít phái yếu đã thường xuyên sử dụng biện pháp nhân tạo là nối mi, dùng mascara hoặc dùng mi giả. Những giải pháp này thường khiến lông mi bị tổn thương. Dưới đây chúng tôi xin giới thiệu một vài cách làm dài lông mi tự nhiên.

Tag: thuoc moc mi o ha noi

Lông mi là một trong một vài bộ phận có sự phát triển chậm nhất trên các bộ phân các bộ phân cơ thể con người. Thông thường một số người có lông mì dày, dài, mỏng hay thưa đều là do bẩm sinh. Khi lông mi rụng đi thì rất khó mọc lại. Gần đây, phái yếu thường truyền tay nhau cách làm dài lông mi an toàn và hữu hiệu với dầu dừa và dầu oliu.

Xem thêm: thuoc moc mi cua my

 Lông mì dài tự nhiên là điều quý bà mơ ước 

 Làm dài lông mi bằng dầu oliu 

Dùng tăm bông chải một lượng nhỏ dầu oliu lên chân lông mi rồi vuốt nhẹ lên đầu lông mi trước khi đi ngủ. Rửa sạch vào sáng hôm sau.

Những tinh chất và khoáng chất tự nhiên có trong dầu oliu có tác dụng dưỡng mi, giúp mi mềm mượt và đặc biệt là làm dài và dày mi.
Cach lam dai long mi, bi quyet lam long mi dai

 Dầu oliu có tác dụng làm dài lông mi 

Để kích thích lông mi mọc nhanh khía cạnh khác, có thể cho thêm một phần nhỏ vỏ chanh vào trong dầu oliu. Khoảng một tuần sau khi thấy dầu oliu có mùi chanh thì có cơ hội lấy ra tin dùng.

Tham khảo thêm: mua thuoc moc mi o dau

Cho một vài phụ nữ có mi vừa thưa, vừa dễ gãy rụng thì có cơ hội tin tưởng tin dùng dầu oliu kết hơp với thuốc uống mọc mi Revitalash.
Những cách làm dài lông mi bằng dầu oliu trên đều rất an toàn. Tuy nhiên, vì là cách làm đẹp tự nhiên nên các chị em cần kiên nhẫn mới thấy hiệu quả.

 Cách làm dài lông mi bằng dầu dừa 

Dùng tăm bông thấm một lượng dầu dừa rất nhỏ rồi bôi nhẹ nhàng lên lông mi trước khi đi ngủ. Bôi đều lên cả mi trên và mi dưới. Sáng hôm sau, rửa mặt như bình thường.

Bạn nên đọc: mua thuoc duong mi o dau

 Dầu dừa chữa nhiều tinh chất tốt đối với sự phát triển của lông mi 

Dầu dừa có chứa nhiều một số những dưỡng chất quý đặc biệt là vitamin E kích thích lông, tóc mọc nhanh, đen và mềm mại. Kiên trì tin tưởng sử dụng dầu dừa thời kỳ nửa tháng đến 1 tháng chắc chắn chị em sẽ thấy lông mi dài và đen hơn nhiều.

 Chú ý khi dùng dầu dừa và dầu oliu làm đẹp: 

- thời kỳ đầu tiên khi bôi 2 tinh chất này lên lông mi, chị em sẽ thấy lông mi rất nặng. Vì vậy nên bôi trước khi đi ngủ để không còn nhận thấy cảm giác này. Sau một thời gian tin tưởng sử dụng, phái yếu sẽ quen dần với cảm giác này.

- Dầu dừa và dầu oliu đều là một vài tinh chất tự nhiên không tưởng hại đối với mắt, vì vậy nếu mắt bạn bị dính chúng trong khi làm đẹp thì không được lo lắng, chúng chỉ gây khó chịu vì phái yếu không quen nhưng không tưởng tác hại.

 

  Quảng cáo  

Thuốc điều trị xuất tinh sớm virility pills vp-rx có công dụng hỗ trợ làm tăng sinh lý nam, chữa bệnh các căn bệnh khó nói của con trai. Điều trị xuất tinh sớm bằng Thuốc virility pills vp-rx là một trong giải pháp hay đang được các đứng mày râu áp dụng. Hãy tham khảo tại  thuoc chua tri xuat tinh som

0 nhận xét:

Đăng nhận xét