Thứ Năm, 12 tháng 1, 2017

Theo thống kê thì có khoảng 15% quý bà quý bà ở độ tuổi từ 28-30 bị nám nhẹ và 40% ở độ tuổi ngoài 30 bị nám ở cấp độ nặng hơn.

Nám da không phải là bệnh mà do sự hội tụ nhiều bất thường của sắc tố da Melanin dưới đáy da do lịch trình xấu trong đời sống như: da tiếp xúc trực tiếp với ánh mặt trời, chế độ ăn uống, nghỉ ngơi không hợp lý, lạm dụng mỹ phẩm… khiến tạo ra các đốm nâu và mảng đen trên da.

 Nám da, đốm nâu không gây chết người nhưng ảnh hưởng rất nhiều tới sự tự tin trong cuộc sống hàng ngày hiện đại của quý cô phái yếu. Điều đáng lo ngại hơn là một khi nám đã hình thành thì rất khó chữa khỏi.

Đọc thêm: te bao goc cua uc laviena

Cách chữa trị nám da hiệu nghiệm nhất là điều trị tận gốc nguồn gốc gây nám da và đốm nâu. Transino whitening là một trong những nhãn thuốc uống làm trắng da tốt nhất của nước Nhật,  Thuốc này cực kì hiệu quả trong việc loại bỏ các vết nám, vết thâm, tàn nhang và chàm. Thuốc Transino là một TPCN mới của công ty, đạt được giải thưởng lớn nhất Nhật về công hiệu mới trong việc chữa trị nám da.

Trong thuốc uống chứa một yếu tố chính đó là trannexamic acid rất hiệu nghiệm trong việc chữa nám, tàn nhang và chàm. So với loại TPCN thuốc chữa nám da da trước đây của công ty mà Vitamin C là yếu tố chủ yếu thìtransino whitening 360kết quả tốt hơn rất hiều. Ngoài ra, vỏ bọc của viên thuốc uống còn có mẹo hay giảm kalo, chống béo phì.
 

Đọc thêm: viên viên uống nhau thai của con cừu

 

TRANSINO là loại loại thực phẩm chức năng duy nhất được chứng nhận ở đất nước mặt trời mọc có có kết quả tốt trong việc triệt tiêu các vết thâm khó chữa, nám, tàn hương. Đây là dược phẩm OTC thứ nhất của Nhật, được người dân nước Nhật Bản ưa chuộng vì những hiệu quả rõ rệt chỉ trong khoảng 2 tháng mà nó đem lại.

Bạn nên đọc: viên uống điều trị nám da tốt nhất

Thành phần chính củathuoc uong transinolà Tranexamic acid, yếu tố này thực sự hữu hiệu trong việc loại bỏ các vết thâm nám, tàn hương. So với loại SP chữa nám da da trước đây, Vitamin C là thành phần chủ yếu thì thời điểm ngày nay Transino ưu việt hơn rất nhiều.
Ngoài ra, vỏ bọc của viên thuốc uống còn có cơ hội giảm kalo, chống béo phì. Tranexamic acid là yếu tố được thường xuyên ứng dụng rộng rãi  như 1 giải pháp hiệu nghiệm điều trị nám, tàn hương ở các bệnh viện da liễu ở nước Nhật Bản.

 

 

  Quảng cáo  

Với cấu tạo đặc biệt gel làm nhỏ âm đạo Reverse làm gia tăng lượng máu, giúp co thắt các múi cơ trong mô âm đạo vì vậy làm gia tăng khoái cảm cho người quý bà, nhất là làm cho phái yếu tình có cảm giác như được trở lại lần duy nhất làm tình. Hãy tham khảo  thuoc dat lam thu nho am dao

0 nhận xét:

Đăng nhận xét