Thứ Ba, 10 tháng 1, 2017

Cách hay nâng ngực hữu hiệu sau khi đẻ

Các môcủa tuyến vú chị em sau khi sanh con thường bị biến dạng một bí quyết khó ngờ. Có người khi chưa hiểu rõ con, có bộ ngực rất đẹp, nhưng khi sau khi sanh lần đầu tiên tiên, bộ ngực bị biến dạng và teo nhỏ hẳn. Điềunày xảy ra do các mô mỡ trong tuyến vú bị giảm thể tích do trong thời gian bầu bí, dưới ảnh hưởng của các nội tiết tố (hormone), các tuyến sữa hoạt động tối đa để tạo sữa, do lượng sữa quá nhiều gây chèn ép lên các mô mỡ, làm giảm khối lượng mô mỡ.

Mặt khác trong vòng thời gian đối với con bú lâu dài, thườnglàm cho dài thêm hàng năm trời, động tác vắt sữa đối với con bú vô tình đã tạo nên một lực xoa bóp mạnh thường xuyên lên các mômỡ và các tuyến vú, từ các lực tác động trên đã tạo ra một sự xoa bóp (massage) liên tục lên bầu vú, khiến các mô bị nhồi ép không ngừng nghỉ, hậu qủa là các mô liên kết và các mô nâng đỡ đối với bầu ngực bị phá vỡ, cuối cùng ngực bị chảy xệ.

Ngoài ra ở một số bà mẹ sinh nở đầu lòng do các người thân thiếu hiểu biết hướng dẫn, nên đã có hành động xoa bóp tuyến vú một biện pháp không cần thiết nhằm mục đích tăng lượng sữa đối với con bú. Đây cũng là một hànhđộng làm xấu đi bộ ngực của nhiều chị em sau khi sanh con vì mô nâng đỡ bị làm đối với mềmđi, nên không còn khả năng nâng đỡ nữa.

Bạn nên quan tâm: thuoc san nguc sau khi sinh

Tham khảo: serum moc mi

Một số phụ nữ tây phương do da và các mô liên kết ở vùng ngực bị nhão sớm nên mặc dù chưa sinh đẻ nhưng đôi khi ngực vẫn bị xệ.

Ngực chảy xệ là nỗi lo của nhiều phái yếu sau khi sinh, Để phục hồi nét thẩm mỹ cho bộ ngực, các nhà phẫu thuật thẩm mỹ ngực đã nghĩ ra nhiều phương cách để nâng bộ ngực lên nhằm đem lại nét thanh xuân cho bộ ngực và tạo lại vóc dáng cho mộtthân hình phái yếu đang còn căng tràn nhựa sống.

Lợi ích khi nâng ngực

Ở các nước phương tây, việc nâng ngực xệ rất phổ biến, ở nước taphái yếu

quý cô trong một số năm trước đây chưa quan tâm nhiều như nữ giới bên Âu Mỹ hay Nam Mỹ. Một điều đặc biệt hiện nay là phái yếu đã biết chú ý đến việc đi nâng ngực nhiều hơn, với ý nghĩ là để dể mặc áo và cũng để phục hồi vóc dáng kiều diễm ngày xưa. Khi ngực bịxệ sau khi sanh con tâm lý phụ nữ thấy được mình bị già đi, do đó khi phục hồi hình dáng bộ ngực như xưa, phụ nữ chị em sẽ nhận ra tự tin hơn, yêu đời hơn. Nếu trước khi đi làm đẹp bộ ngực các chị cũng mang mặc cảm các bộ phân cơ thể mình đã xấu đi ngay với cả chồng mình. Tâm lý này có khi làm mất các chị khiến các chịkhông dám đi tắm biển hay chơi các môn thể thao khác.

Tham khảo: ban vien uong collagen

Một số kỹ thuật nâng ngực xệ

Kỹ thuật nâng ngực có nhiều kiểu khác nhau tùy thuộc vào độ xệ của ngực. Nếu ngực chị bị xệ ít thôi (độ 1),ngực sẽ được nâng lên bằng cách lấy đi một khoảng da hình lưỡi liềm (croaissant) ở vùng trên sát quầng vú. Khi khâu da lại, đầu ngực (núm vú và quầng ngực) sẽ được nâng lên.

Đọc thêm: kem làm hồng vòng một hữu hiệu

Tag: mua thuoc moc mi o dau

Các kỹ thuật khác dành cho ngực bị xệ nhiều, như thu gọn da thừa của phần dưới núm vú của ngực.

Các vết cắt da sẽ tùy theo mẹo vặt của bác sỹ phẫu thuật, tùy theo độ dãn xem như làn da, để hoạch định một cách thức cắt da thừa. Dựa theo đó người ta chia ra vết cắt có đường rạch thẳng từ núm vú đi xuống (Vertical technique)hoặc vết cắt hình chữ T ngược (Inverse T), vết cắt xéo ( J incision technique). Các kỹ thuật này luôn đi kèm với việc dời núm vú và quầng vú lên trên vị trí mới cao hơn vị trí cũ từ 2 đến 4 cm.

Ngoài ra một số kỹ thuật nâng ngực khác như: kỹ thuật nâng ngực bằng nội soi dành đối với các bộ ngực còn khá căng, nhưng cả bầu vú đã có biểu hiện di chuyển xuống một vị trí thấp hơn vị trí ngày xưa, do da ít nhiều bị nhão. Kỹ thuật này sẽ dùng một lỗ nhỏ khoảng 2 cm rạch dưới ngực, vì vậy tách hẳn bộ ngực ra khỏi cơ ngực lớn, sau đó dùng chỉ đính lại vị trí của bộ ngực lên một vị trí cao hơn trên cơ ngực lớn. Kỹ thuật này có lợingay trước mắt vì không để lại dấu vết sau mổ, nhưng chỉ để riêng đối với ngực không bị nhão.

Hiện nay do sự phát triển của cách dùng chỉ luồn dưới da, một vài chuyên gia còn dùng chỉ để kéo ngực lên và đính vào các điểm cố định như màng xương (perioste) của xương đòn (Serdev suture).

Bạn nên đọc: gia queen 9

Một số kỹ thuật khác nâng ngực bằng cách căng da từ đường nách.

Các kỹ thuật nâng ngực luônđòi hỏi các bác sĩ phẫu thuật một mẹo nhỏ và kiến thức đã học qua trường lớpnhất định, không phải bất cứ bác sĩ nào đặt túi ngực cũng có biện pháp nâng ngực được.

Trên thực tế khi chưa biết đủ phương pháp hay hay kiến thức về kỹ thuật nâng ngực xệ,các cuộc phẫu thuật nâng ngực luôn để lại các dấu tích rất mất thẩm mỹ, không tạo được sự hài lòng đối với bệnh nhân.

Nếu không nắm chắc một kỹ thuật vững vàng, các biến chứng sau mổ thường gặp là: sẹo xấu, vết cắt không đúng vị trí, quầng ngực không tròn, hai ngực không cân xứng, vết thương bị hở …

0 nhận xét:

Đăng nhận xét