Chủ Nhật, 15 tháng 1, 2017

Cách hay giúp giảm sự lo lắng cho nàng má phính

Những chị em cằm đôi khó mà che đi khuyết điểm của chúng ta, nhưng bằng những mẹo dễ thực hiện trong cách ăn mặc hay trang điểm sẽ giúp các nàng tạo thành tự tin hơn.
Cằm đôi hình thành nguồn gốc chủ yếu do lão hóa hoặc tăng cân. Có nhiều cách thức khác nhau giúp giảm bớt bi kịch này thông qua cách ăn mặc, tập luyện hay dễ thực hiện là cách make up.

Dưới đây là những  phương pháp hay giúp bạn tự tin hơn khi còn sở hữu “hai cằm”.

1. Trang điểm

Một cách giúp chúng ta che giấu được cằm dưới đó là biết cách trang điểm. Hãy giảm sự chú ý tới vùng cằm bằng cách tập trung trang điểm, highlight vùng mắt. Để làm được điều đó, chúng ta có biện pháp ứng dụng mascara, chì kẻ để làm đôi mắt trông to hơn.

Tham khảo thêm: serum duong mi gia re

2. Thay đổi kiểu tóc

Thay đổi kiểu tóc một biện pháp trực quan có mẹo hay ngăn chặn hình ảnh cằm đôi cho nàng. Kiểu tóc tương thích nhất là tóc bob dài, tóc angled (phía trước dài, phía sau ngắn hơn) hoặc tóc lớp sóng.

3. Luyện tập tư thế

Việc thực hành rất dễ thực hiện như trước đây chúng mình vẫn hay làm. Hãy đặt một cuốn sách lên đầu và đi dạo quanh phòng. Bài tập giúp cằm hướng lên, vai thẳng và không vẹo cột sống. Điều này giúp cải thiện đáng kể tình trạng hai cằm của chúng ta.

Tham khảo thêm: serum moc mi

4. Bài tập “hôn trần nhà”

Thực hiện bài tập mỗi ngày và chúng mình sẽ thấy hiệu nghiệm bất ngờ. Nghiêng đầu, mặt đối diện với trần nhà, chu môi như chúng ta đang muốn chạm tới nó. Hãy giữ tư thế đó khoảng 10 giây rồi sau đó lặp lại ít nhất 10 lần.

5. Nhai kẹo cao su

Bạn nên quan tâm: giá vitamin e

Nhai kẹo cao su vừa giúp cho hơi thở thơm mát vừa có tác dụng làm tăng hoạt động các cơ hàm. Các cơ hàm hoạt động khi chúng ta ăn, nói…nhưng nhai kẹo cao su thường xuyên giúp làm làm tăng độ hoạt động của chúng hơn. Do vậy giúp giảm lượng chất béo dư thừa dưới cằm.

6. Bài tập với bóng tennis

Một bài tập tuyệt với khác giúp giảm nỗi lo cho nàng hai cằm đó là bài tập với bóng tennis. Bạn chỉ cần có một quả bóng nhỏ (tốt nhất là nóng tennis). Đặt bóng vào cổ và dùng cằm ấn nhẹ. Thả ra rồi lặp lại động tác ít nhất 10 lần.

7. Tập thể dục liên tục

Thực hiện các hoạt động hàng ngày như chạy bộ, bơi…giúp đốt cháy chất béo và giúp bạn giảm trọng lượng mau lẹ. Nếu cằm đôi hình thành do hậu quả của việc tăng cân, thì đây là giải pháp hữu hiệu.

8. Hạn chế lượng calo hấp thu

Bên cạnh các bài tập, thì việc điều tiết lượng calo hấp thu vào cơ thể là đặc biệt thiết yếu cho quá trình giảm béo cũng như kiểm soát cằm đôi. Hãy ăn các thực đơn lành mạnh, kìm hãm các thực phẩm chứa nhiều chất béo như kẹo ngọt, đồ ăn vặt…

0 nhận xét:

Đăng nhận xét