Thứ Năm, 19 tháng 1, 2017

Các bệnh khó ưa thường gặp ở núi đôi

Nhũ hoa là một vị trí nhạy cảm trên các bộ phân toàn bộ cơ thể của người phụ nữ, tạo ra sức hấp dẫn và quyến rũ của chúng mình. Vì vậy bạn hãy quan tâm quan tâm và săn sóc đến đôi gò bồng đào của chính mình nhé. Bạn cũng nên biết về các một số bệnh rắc rối thường gặp ở nhũ hoa, dưới đây xin chia sẻ một vài mẹo nhỏ cho phái yếu.

Nhũ hoa bị sẫm màu đen
Biểu hiện của bi kịch này là vùng đôi gò bồng đào của bạn bị sẫm màu đen, không xẩy ra màu sắc tươi hồng như bình thường nữa, mà tạo thành thâm sậm màu. Nguyên nhân chủ yếu của bi kịch này là có nhiều nguyên do như: sự biến đổi nội tiết; do cơ địa của từng người; do bị kích thích và do đồ lót không đảm bảo chất lượng… Để chữa trị vấn đề này bạn có thể ứng dụng các cách thức như: đắp mặt nạ cho nhũ hoa; phun màu; massage cho ngực và điều trị bằng công nghệ Laser Action II 3D. Đây là công nghệ bóc tách thay da vi điểm, đa chiều nhưng vẫn giữ được cấu tạo vòng một, giúp khôi phục tái tạo da nhanh và trả lại cho nhũ hoa của chính mình màu sắc tươi hồng, quyến rũ. Công nghệ này đã và đang được ứng dụng rộng rãi ở nhiều nước và được rất nhiều khách hàng quyết định. Bạn hoàn toàn có công dụng yên tâm về chất lượng và hiệu quả chữa trị với Laser Action II 3D này nhé.

Tham khảo: thuốc làm trắng da

Ngứa và có vảy
Đây là bi kịch bạn hãy chú ý chú ý, vì rất có giải pháp chúng ta đang bị mắc chứng chàm bội nhiễm. Hiện tượng này thường xảy ra với bạn gái ở cuối độ tuổi dậy thì và thường tạo ra ở cả hai bên núi đôi. Để điều trị bi kịch này, bác sĩ sẽ kê cho bạn loại kem bôi chống viêm để chữa trị hiện tượng này, nhưng bạn hãy chú ý tuân theo chỉ dẫn của bác sĩ khi dùng một số loại kem bôi này nhé. Tuy nhiên nếu chúng mình thấy bi kịch chàm bội thể chỉ hình thành ở một bên vú và  kèm theo các biểu hiện đau hay chảy mủ thì bạn hãy quan tâm đến gặp bác sĩ ngay nhé.Rất hiếm trường hợp chàm bội nhiễm ở nhũ hoa có cách gây nên ung thư vú. Nhưng nếu chúng ta thấy chàm bội nhiễm chỉ hiện diện ở một bên vú, kèm theo các biểu hiện đau hay chảy mủ thì nên đến gặp bác sĩ.

Đọc thêm: vitamin e 400 bao nhieu tien

Nhũ hoa bị tụt vào trong
Những trường hợp núm vú phẳng hay thụt vào trong bẩm sinh là hoàn toàn bình thường. Theo thống kê có khoảng 10-20% quý cô khi sinh nhũ hoa đã bị tụt vào trong. Có 2 loại núm vú lõm, một là lõm vào trong mà không tự nhô ra được, hai là có giải pháp lõm vào trong nhưng khi được kích thích, massage hay gặp nước lạnh thì có cách  tự nhô ra ngoài.
Trường hợp bị đôi gò bồng đào tụt vào trong, chị em thường cảm thấy thiếu tự tin, ngại ngùng và lo lắng. Nếu chúng ta không gần như núm vú của chính mình nó có thực sự bị lõm hay không, bạn có cách thức áp dụng các cách sau:
- Bạn có mẹo nhỏ dùng nước đá lạnh hoặc kích thích để xem đầu ngực có tự “lộ diện” hay không
- Bạn cũng có kinh nghiệm dùng giải pháp khác đó là xoa nhẹ nhàng và lôi đầu vú ra ngoài từng ít một.
Nếu sau khi chúng mình thực hiện những bước trên mà không cải thiện được bi kịch của nhũ hoa thì bạn hãy chú ý đến chỗ bác sĩ để được thăm khám cụ thể hơn.

Tham khảo thêm: thuốc uống làm dài mi

Nứt cổ gà
Tình trạng này diễn ra chủ yếu ở phái yếu trong thời kỳ cho con bú. Nguyên nhân chủ yếu gây nên tình trạng “nứt cổ gà” là do bé không ngậm hết quầng vú mà chỉ mớm hời hợt vào núm vú. Vì vậy khi bé mút, núm vú bị kéo, giật mạnh, lâu ngày gây ra một vài vết rạn loét quanh đầu ti. Ban đầu chỉ hình thành các vết rạn nhỏ, nếu chúng ta không chữa trị ngay thì núm vú sẽ bị nứt lớn, gây nên cảm giác rất đau đớn và có biện pháp nhiễm trùng cho đầu ti của bạn.
Để chữa trị tình trạng trên bạn có giải pháp dùng Lanolin hay mỡ lông cừu để thoa vào đầu vú sau khi cho bé bú, đây là biện pháp tạm thời thôi con người nhé. Nếu chúng ta thấy tình hình không mấy tiến triển, chúng mình hãy nhờ đến sự can thiệp của bác sĩ nhé.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét