Chủ Nhật, 15 tháng 1, 2017

Cách hiệu nghiệm làm tăng độ chắc khỏe cho khung xương là bồi bổ canxi, vitamin D3 và magie kèm theo vitamin K2.


Canxi không chỉ thiết yếu với xương, răng mà còn là một phần bắt buộc phải có cho hệ thần kinh, cơ bắp và hệ thống miễn dịch. Vì vậy, phụ nữ nên bồi dưỡng canxi đúng cách để xương chắc khỏe và có đời sống hiện đại khỏe mạnh hơn.

Để có một khung xương khỏe mạnh, nhiều người cho rằng chỉ cần bổ sung thêm dưỡng chất canxi, vitamin D3 và magie là đủ. Canxi là yếu tố thiết yếu nhất để tạo xương, giảm nguy cơ loãng xương, tăng mật độ xương và giúp chúng chắc khỏe. Magie tham gia vào việc ổn định các khoáng chất trong xương, cần thiết đối với sự tái tạo xương, giúp xương cứng và chắc. Vitamin D3 giúp hấp thu canxi vào xương bằng cách tổng hợp protein osteocalcin. Protein này có có chức năng mang canxi gắn vào xương, làm tăng công dụng hấp thu canxi. Tuy nhiên, protein này sẽ không hoạt động nếu thiếu vitamin K2.

Tham khảo thêm: thuốc uống tăng chiều cao tuổi 20

Vitamin K2 giúp protein osteocalcin có công dụng mang canxi gắn vào khung xương, nhờ đó tăng thêm lượng canxi hấp thu vào xương, giúp tăng mật độ xương. Vì thế, bồi dưỡng canxi, vitamin D3 và magie kèm theo vitamin K2 mới là cách kết quả tốt để tăng độ chắc khỏe cho khung xương. So với vitamin K1, vitamin K2 có tác dụng kích thích protein hoạt động cao gấp 3 lần và tồn tại trong máu cao gấp 7-8 lần. Nếu không tưởng vitamin K2 thì canxi sẽ dễ dàng lắng đọng ở thành mạch máu gây vôi hóa, lâu dần tạo ra các mảng xơ vữa làm tắc mạch máu, gây ra đột quỵ hoặc nhồi máu cơ tim.

Tham khảo: thuoc bo nao danh cho tre em

Sự kết hợp của các thành phần trên đã được khoa học chứng minh có khả năng làm tăng mật độ xương toàn thân và xương sống cao hơn so với chỉ bồi dưỡng canxi và vitamin D3. Kết quả nghiên cứu này được công bố trên Tạp chí quốc tế về cấu trúc và có trách nhiệm của xương năm 2012.

Tag: hong nhu hoa

Cả bốn thành phần canxi, vitamin D3, magie và vitamin K2 được kết hợp thành công trong thuốc Calci K2 từ Đan Mạch với có kết quả tốt trong việc: bồi bổ canxi giúp xương chắc khỏe; chống loãng xương có kết quả tốt; hỗ trợ có kết quả tốt trong chữa trị loãng xương

Calci K2 được sản xuất bởi Jemo-pharm A/S Đan Mạch, nhà máysản sinh dược phẩm có chứng nhận GMP. Với hiệu quả và sự an toàn khi tin tưởng ứng dụng, Calci K2 là loại thực đơn có trách nhiệm cần thiết cho một số người thiếu canxi, có nguy cơ bị loãng xương cao như: quý cô và nam giới có nguy cơ loãng xương cao; phụ nữ trong độ tuổi tiền mãn kinh và mãn kinh; người có nhu cầu canxi cao, trẻ em đang lớn (10-16 tuổi); người thiếu canxi, ít tiếp xúc với ánh nắng mặt trời. Calci K2 là loại SP của dòng món ăn có trách nhiệm DAO Nordic Health – được nghiên cứu kỹ và phát triển bởi các nhà khoa học ở Đan Mạch, Thụy Điển, Na Uy.

  Quảng cáo  

Collagen được xem như chất keo kết dính các mô trong các bộ phân các bộ phân cơ thể, đảm bảo sự dẻo dai, đàn hồi cho các cơ. Thuốc đẹp da Collagen +A,E,C 12000mg của Pháp giúp bồi dưỡng collagen cho các bộ phân hầu hết toàn bộ cơ thể. Xem thêm  vien uong collagen loai nao tot

0 nhận xét:

Đăng nhận xét