Thứ Hai, 2 tháng 1, 2017

Biện pháp nở ngực kết quả tốt sau khi sanh

Các môcủa tuyến vú quý cô sau khi sanh con thường bị biến dạng một phương pháp khó ngờ. Có người khi chưa rõ con, có bộ ngực rất đẹp, nhưng khi sau khi sanh lần thứ nhất tiên, bộ ngực bị biến dạng và teo nhỏ hẳn. Điềunày xảy ra do các mô mỡ trong tuyến vú bị giảm thể tích do trong thời gian có bầu, dưới ảnh hưởng của các nội tiết tố (hormone), các tuyến sữa hoạt động tối đa để tạo sữa, do lượng sữa quá nhiều gây chèn ép lên các mô mỡ, làm giảm khối lượng mô mỡ.

Mặt khác trong vòng thời gian đối với con bú lâu dài, thườnglàm cho dài thêm hàng năm trời, động tác vắt sữa đối với con bú vô tình đãsinh sản ra một lực xoa bóp mạnh không ngừng nghỉ lên các mômỡ và các tuyến vú, từ các lực tác động trên đã hiện diện một sự xoa bóp (massage) không ngừng nghỉ lên bầu vú, khiến các mô bị nhồi ép liên tục, hậu qủa là các mô liên kết và các mô nâng đỡ đối với bầu ngực bị phá vỡ, cuối cùng ngực bị chảy xệ.

Ngoài ra ở những bà mẹ sinh đẻ đầu lòng do các người thân thiếu hiểu biết hướng dẫn, nên đã có hành động xoa bóp tuyến vú một phương pháp không thiết yếu nhằm mục đích tăng lượng sữa đối với con bú. Đây cũng là một hànhđộng làm xấu tản bộ ngực của nhiều phái yếu sau khi sanh con vì mô nâng đỡ bị làm đối với mềmđi, nên không còn tác dụng nâng đỡ nữa.

Bạn nên quan tâm: thuoc san nguc sau khi sinh

Tag: serum moc mi

Một số quý cô tây phương do da và các mô liên kết ở vùng ngực bị nhão sớm nên mặc dù chưa sinh đẻ nhưng đôi khi ngực vẫn bị xệ.

Ngực chảy xệ là nỗi lo của nhiều chị em sau khi sinh, Để khôi phục nét thẩm mỹ cho bộ ngực, các nhà phẫu thuật thẩm mỹ ngực đã nghĩ ra nhiều phương cách để nâng bộ ngực lên nhằm đem lại nét thanh xuân cho bộ ngực và tạo lại vóc dáng cho mộtthân hình quý cô đang còn căng tràn nhựa sống.

Lợi ích khi nâng ngực

Ở các nước phương tây, việc nâng ngực xệ rất phổ biến, ở nước tachị em

phái yếu trong một vài năm trước đây chưa quan tâm nhiều như nữ giới bên Âu Mỹ hay Nam Mỹ. Một điều đặc biệt ngày nay là quý cô đã biết chú ý đến việc đi nâng ngực nhiều hơn, với ý nghĩ là để dể mặc áo và cũng để phục hồi vóc dáng kiều diễm ngày xưa. Khi ngực bịxệ sau khi sanh con tâm lý phụ nữ thấy được mình bị già đi, từ đó khi khôi phục hình dáng bộ ngực như xưa, phụ nữ phái yếu sẽ cảm thấy tự tin hơn, yêu đời hơn. Nếu trước khi đi làm đẹp bộ ngực các chị cũng mang mặc cảm các bộ phân toàn bộ cơ thể mình đã xấu đi ngay với cả chồng mình. Tâm lý này có khi đào thải các chị khiến các chịkhông dám đi tắm biển hay chơi các môn thể thao khác.

Xem thêm: collagen gia bao nhieu

Một số kỹ thuật nâng ngực xệ

Kỹ thuật nâng ngực có nhiều kiểu khác nhau tùy thuộc vào độ xệ của ngực. Nếu ngực chị bị xệ ít thôi (độ 1),ngực sẽ được nâng lên bằng cách lấy đi một khoảng da hình lưỡi liềm (croaissant) ở vùng trên sát quầng vú. Khi khâu da lại, đầu ngực (núm vú và quầng ngực) sẽ được nâng lên.

Đọc thêm: kem làm hồng núi đôi có kết quả tốt

Tham khảo thêm: serum duong mi gia re

Các kỹ thuật khác dành cho ngực bị xệ nhiều, như thu gọn da thừa của phần dưới núm vú của ngực.

Các vết cắt da sẽ tùy theo phương pháp hay của bác sỹ phẫu thuật, tùy theo độ dãn xem nhưn da, để hoạch định một biện pháp cắt da thừa. Dựa theo đó người ta chia ra vết cắt có đường rạch thẳng từ núm vú đi xuống (Vertical technique)hoặc vết cắt hình chữ T ngược (Inverse T), vết cắt xéo ( J incision technique). Các kỹ thuật này luôn đi kèm với việc dời núm vú và quầng vú lên trên vị trí mới cao hơn vị trí cũ từ 2 đến 4 cm.

Ngoài ra một vài kỹ thuật nâng ngực khác như: kỹ thuật nâng ngực bằng nội soi dành đối với các bộ ngực còn khá căng, nhưng cả bầu vú đã có biểu hiện di chuyển xuống một vị trí thấp hơn vị trí ngày xưa, do da ít nhiều bị nhão. Kỹ thuật này sẽ dùng một lỗ nhỏ khoảng 2 cm rạch dưới ngực, vì vậy tách hẳn bộ ngực ra khỏi cơ ngực lớn, sau đó dùng chỉ đính lại vị trí của bộ ngực lên một vị trí cao hơn trên cơ ngực lớn. Kỹ thuật này có lợingay trước mắt vì không để lại dấu vết sau mổ, nhưng chỉ chỉ dành đối với ngực không bị nhão.

Hiện nay do sự phát triển của cách dùng chỉ luồn dưới da, một vài chuyên gia còn dùng dành riêng kéo ngực lên và đính vào các điểm cố định như màng xương (perioste) của xương đòn (Serdev suture).

Bạn nên đọc: gia queen 9

Một số kỹ thuật khác nâng ngực bằng cách căng da từ đường nách.

Các kỹ thuật nâng ngực luônđòi hỏi các bác sĩ phẫu thuật một kinh nghiệm và kiến thức đã học qua trường lớpnhất định, không phải bất cứ bác sĩ nào đặt túi ngực cũng có cách nâng ngực được.

Trên thực tế khi chưa hiểu rõ đủ cách hay nhất hay kiến thức về kỹ thuật nâng ngực xệ,các cuộc phẫu thuật nâng ngực luôn để lại các dấu tích rất mất thẩm mỹ, không tạo được sự hài lòng đối với bệnh nhân.

Nếu không nắm chắc một kỹ thuật vững vàng, các biến chứng sau mổ thường gặp là: sẹo xấu, vết cắt không đúng vị trí, quầng ngực không tròn, hai ngực không cân xứng, vết thương bị hở …

0 nhận xét:

Đăng nhận xét