Thứ Ba, 10 tháng 1, 2017

6 lý do làm lão hóa sớm bạn nên tránh

Lão hóa là kẻ thù của sắc đẹp, nhưng nhiều người mỗi ngày vẫn mắc phải một số sai lầm tạo ra hiện tượng lão hóa sớm mà không biết. Xinh xinh sẽ mách cho chúng mình 6 nguyên do lớn gây ra hiện tượng lão hóa sớm này, hy vọng mang đến cho chúng mình một số kiến thức bổ ích.

1. Chất cặn nước đọng lại
 

Nếu dùng ấm trà, phích nước để lâu ngày sẽ tạo ra một số chất cáu cặn, nếu không kịp thời rửa sạch, thường xuyên uống phải sẽ gây ra một vài chứng bệnh về tiêu hóa, thần kinh, bài tiết, tuần hoàn máu,..tạo nên bi kịch lão hóa sớm.

Bạn nên đọc: gia thuoc dong trung ha thao

Mách bạn: nên vệ sinh cốc chén và vật dụng chứa nước thường xuyên.

2. Khói than, khói thuốc lá, bụi
 
Các loại khói bụi độc hại trong không khí ( khói than, khói thuốc lá, khói bụi…) thâm nhập vào các bộ phân cơ thể người, tạo điều kiện cho đối vớilesterol tích tụ, lâu ngày gây ra chứng sơ cứng động mạch, làm cơ thể lão hóa nhanh.

Bạn nên đọc: kem tri ran da sau sinh

Mách bạn: không được phép đun bếp than, hút thuốc uống, ngồi cạnh người hút viên uống, đeo khẩu trang ở một vài chỗ bụi bặm.

 
3. Vật dụng bằng nhôm
 

Những đồ dùng hàng ngày  như: bồn rửa, muôi, thìa, dĩa..có chứa rất nhiều nguyên tố nhôm. Nếu cơ thể người hấp thu quá nhiều nhôm, sẽ trực tiếp phá hại đến tế bào thần kinh, có nhiệm vụ của axit nucleic, không một số  gây ra chứng hay quên ở người già, mà còn hình thành hiện tượng lão hóa sớm.

Đọc thêm: thuoc nhau cuu cua uc

Mách chúng ta: Hạn chế thường xuyên sử dụng đồ vật bằng nhôm, thay vào bằng tin tưởng tin tưởng sử dụng đồ thủy tinh, sành sứ…

4. Thức ăn bị mốc
 
Chất flavacol có trong lạc, gạo, đậu tương…bị mốc, nếu ăn phải sẽ tạo ra các chứng bệnh như: ỉa chảy, viêm ruột, đau dạ dày…làm toàn bộ toàn bộ cơ thể lão hóa sớm, trường hợp nghiêm trọng có công dụng tạo nên bệnh ung thư.

Mách bạn: Tuyệt đối không ăn thực phẩm bị mốc, thực đơn đã quá hạn áp dụng.

6. Các loại rau dưa muối

Tong  rau dưa muối có chất  nitrate, không một số không tốt đối với da, mà còn có hại cho sức khỏe.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét