Thứ Sáu, 2 tháng 12, 2016

Rất nhiều đấng mày râu buồn phiền vì “cậu nhỏ” quá nhỏ không thể hiện sức mạnh của quý ông nên đã tìm đến một số loại máy, thuốc uống, thức ăn có nhiệm vụ… để kéo dài “của quý”.
Theo một cuộc khảo sát trên hàng trăm nam giới của một bệnh viện phía Nam gần đây thì chiều dài trung bình dương vật con trai Việt Nam khi cương là 11,2 cm, chu vi là 8,8 cm, còn khi không cương, chiều dài này đạt khoảng 6,6 cm. Thực tế, dương vật chỉ có vấn đề nếu ngắn dưới 7-8 cm khi cương hay dưới 4 cm lúc bình thường.  Rất nhiều đấng mày râu ám ảnh về kích thước “cậu nhỏ” của bạn, đối với rằng cái đó nhỏ là không đàn ông, không hoành tráng là sai lầm. Đặc biệt nhiều người lo sợ sẽ không thể “chiến đấu”. Thực ra chất lượng một cuộc “yêu” không phụ thuộc vào dương vật to hay bé mà thiết yếu hơn là sự hòa hợp giữa hai người về cả tâm và sinh lý.

Bạn nên đọc: duong mi mat

Sản phẩm hỗ trợ: thuoc boi duong vat quan he lau

Hơn nữa, âm đạo chị em là một khoảng ảo, có tác dụng co giãn và hầu như có cơ hội thích hợp với mọi kích cỡ của dương cụ. Vì thế, nam giới không nên lo lắng về quá về việc này. Các đấng mày râu chỉ nên nghĩ đến việc phẫu thuật, chỉnh sửa dương vật khi nó quá nhỏ luôn bị tổn thương hoặc có bệnh lý đặc biệt.

Bạn nên quan tâm: duong mi

Nhiều người đã mua và sử dụng dụng cụ hút, kéo để kéo dương vật dài ra rất có cách sẽ bị liệt. Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại máy được quảng cáo là “kéo dài kích cỡ” xuất xứ từ Trung Quốc, Hồng Kông, Mỹ, đất nước mặt trời mọc… Các loại máy như bóng bơm cao su, loại kéo tay, loại có pin và phải tập 10-15 phút hàng ngày, có máy phải tập đến 8 giờ, sau vài tuần đến vài tháng, “cậu nhỏ” sẽ dài được 3-8 cm, to ra 20-30%…

Bạn nên quan tâm: thuốc mọc lông mày mua ở đâu

Không ít đấng mấy râu áp dụng một số loại máy này đã gặp sự cố nguy hiểm. Vì vậy, không nên tự ý luyện tập, kích thích bằng các thiết bị, nếu dùng cần có sự tư vấn của bác sĩ.

Tham khảo: thuoc boi duong vat to ra

Các loại viên uống, thực đơn có nhiệm vụ quảng cáo có tác dụng làm to, làm dài dương vật đều không tưởng cơ sở khoa học vì trên thế giới chưa rõ loại viên uống nào có công dụng như thế được chứng minh và công nhận. Cho tới bây giờ thì y học chưa tìm ra phương án nào để tăng kích thước dương vật, kể cả dùng thuốc hay phẫu thuật.

Thật ra không như nhiều người nghĩ, kích thước dương vật không ảnh hưởng đến chất lượng chuyện phòng the. Vì vậy thay vì bận tâm đến chuyện tăng kích thước dương vật thì nên đầu tư đối với một vài chuyện khác giúp làm tăng chất lượng tình dục như: tình yêu thật sự, chất lượng cương dương vật…

0 nhận xét:

Đăng nhận xét