Thứ Bảy, 31 tháng 12, 2016

Thoạt nghe, có mẹo hay nhiều người cho rằng câu hỏi này chẳng dựa trên cơ sở nào cả nhưng hãy xem câu trả lời sau đây.

Tết đến cũng đồng nghĩa với việc chúng mình được thêm 1 tuổi (niềm vui khi còn là trẻ con) hay mất đi 1 tuổi (nỗi lo khi đã về già). Dù sao thì Tết cũng khiến tuổi tác mỗi người ngày một tăng dần. Sự sửa đổi về tuổi tác sẽ kéo theo những sự biến đổi khác, nhất là làn da – khiến nhiều quý cô lo lắng.

Năm 20 tuổi, chúng mình có biện pháp diện một số chiếc quần soóc ngắn, một vài chiếc áo hai dây ra đường, để tự tin khoe dáng, khoe tuổi thanh xuân mà chẳng cần câu nệ trời nắng đến đâu. Bạn cũng sẵn sàng phơi mình dưới  cái nắng gay gắt trong một số chuyến chu du cùng bạn bè… Khi đó, chúng ta chưa ý thức rằng nắng có biện pháp là nguyên nhân gây nám da, sạm da, tàn nhang.

Tham khảo: canxi my

Khoảng 5 hay 6 cái Tết sau tuổi 20, nhiều phái yếu bắt đầu kết hôn, sinh nở, lo lắng nhiều thứ cho gia đình nhỏ của bạn khiến cho nội tiết tố estrogen mất cân bằng. Đây cũng chính là nguyên nhân có cơ hội khiến các vết nám hình thành trên gương mặt.

Xem thêm: thuoc nang nguc gogobig

Mấy Tết sau đó, tuổi 30 lại tới, phái yếu phải đối mặt quá trình lão hóa da với các tình trạng nhăn, khô, sạm.

Rồi lại bước sang tuổi 40 trong thời kỳ tiền mãn kinh – nội tiết tố estrogen bắt đầu bị suy giảm, kéo theo đó là những ảnh hưởng đến sức khỏe (đau đầu, chóng mặt, bốc hỏa, đổ mồ hôi đêm…) và da dẻ (nám, sạm da, tàn nhang hình thành nhiều)…

Và theo năm tháng, cứ mỗi năm lại thêm 1 tuổi, “cái tuổi nó đuổi cái Xuân đi” nên Tết đến Xuân về, người người hạnh phúc, đón chờ nhưng nhiều phái yếu vẫn không thể xóa khỏi nỗi lo về các vết nám, sạm, tàn nhang. Vậy thì đích thị Tết có liên quan đến chuyện nám da của bạn rồi!

Đọc thêm: duong mi mat

Sắc Ngọc Khang đem niềm vui cho Tết năm nay

Việc cải thiện nám da, sạm da hay tàn nhang đòi hỏi sự kết hợp nhiều yếu tố, bao gồm việc phòng chống từ bên ngoài và cải thiện bảo quản từ bên trong. Hiện nay, nhiều người đang quyết định dùng thuốc uống Sắc Ngọc Khang để hỗ trợ cải thiện và ngăn chặn tình trạng nám da, tàn nhang. Với các yếu tố từ thiên nhiên như tinh chất mầm đậu tương, tinh chất nhung hươu, dầu gấc; kết hợp với 4 vị thảo dược gồm quy râu, ngưu tất, thục địa, ích mẫu…

Sắc Ngọc Khang có tác dụng giải quyết từng nguồn gốc gây nám, sạm và tàn nhang, giúp cân bằng nội tiết tố, bổ máu, lưu thông máu tốt, loại bỏ các nguyên do gây lão hóa da, xua tan các vết nám, sạm và tàn nhang, giúp làn da chị em tạo thành mịn màng và sáng đẹp hơn.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét