Thứ Bảy, 31 tháng 12, 2016

Thoạt nghe, có giải pháp nhiều người cho rằng câu hỏi này chẳng dựa trên cơ sở nào cả nhưng hãy xem câu trả lời ngay bên dưới đây.

Tết đến cũng đồng nghĩa với việc chúng ta được thêm 1 tuổi (niềm vui khi đang là trẻ con) hay mất đi 1 tuổi (nỗi lo khi đã về già). Dù sao thì Tết cũng khiến tuổi tác mỗi người ngày một tăng dần. Sự biến đổi về tuổi tác sẽ kéo theo một vài sự sửa đổi khác, nhất là làn da – khiến nhiều quý cô lo lắng.

Năm 20 tuổi, chúng ta có cách diện những chiếc quần soóc ngắn, một số chiếc áo hai dây ra đường, để tự tin khoe dáng, khoe tuổi thanh xuân mà chẳng cần câu nệ trời nắng đến đâu. Bạn cũng sẵn sàng phơi mình dưới  cái nắng gay gắt trong những chuyến chu du cùng chúng mình bè… Khi đó, chúng ta chưa ý thức rằng nắng có khả năng là nguồn gốc gây nám da, sạm da, tàn nhang.

Đọc thêm: canxi calcium

Khoảng 5 hay 6 cái Tết sau tuổi 20, nhiều phái yếu bắt đầu kết hôn, sinh đẻ, lo lắng nhiều thứ cho gia đình nhỏ của chúng mình khiến cho nội tiết tố estrogen mất cân bằng. Đây cũng chính là nguyên do có thể khiến các vết nám hình thành trên gương mặt.

Bạn nên quan tâm: thuốc gogobig

Mấy Tết sau đó, tuổi 30 lại tới, quý cô phải đối mặt quá trình lão hóa da với các hiện tượng nhăn, khô, sạm.

Rồi lại bước sang tuổi 40 trong giai đoạn tiền mãn kinh – nội tiết tố estrogen bắt đầu bị suy giảm, kéo theo đó là một số ảnh hưởng đến sức khỏe (đau đầu, chóng mặt, bốc hỏa, đổ mồ hôi đêm…) và da dẻ (nám, sạm da, tàn nhang tạo ra nhiều)…

Và theo năm tháng, cứ mỗi năm lại thêm 1 tuổi, “cái tuổi nó đuổi cái Xuân đi” nên Tết đến Xuân về, người người hạnh phúc, đón chờ nhưng nhiều quý cô vẫn không thể xóa khỏi nỗi lo về các vết nám, sạm, tàn nhang. Vậy thì đích thị Tết có liên quan đến chuyện nám da của người dùng nó rồi!

Tham khảo: mua thuoc moc mi o dau

Sắc Ngọc Khang đem niềm vui cho Tết năm nay

Việc cải thiện nám da, sạm da hay tàn nhang đòi hỏi sự kết hợp nhiều yếu tố, bao gồm việc đề phòng từ bên ngoài và cải thiện giữ gìn từ bên trong. Hiện nay, nhiều người đang lựa chọn dùng thuốc Sắc Ngọc Khang để hỗ trợ cải thiện và ngăn ngừa bi kịch nám da, tàn nhang. Với các yếu tố từ thiên nhiên như tinh chất mầm đậu tương, tinh chất nhung hươu, dầu gấc; kết hợp với 4 vị dược liệu quý gồm quy râu, ngưu tất, thục địa, ích mẫu…

Sắc Ngọc Khang có tác dụng giải quyết từng nguyên nhân gây nám, sạm và tàn nhang, giúp cân bằng nội tiết tố, bổ máu, lưu thông máu tốt, loại bỏ các nguyên do gây lão hóa da, xua tan các vết nám, sạm và tàn nhang, giúp làn da phái yếu trở thành mịn màng và sáng đẹp hơn.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét