Thứ Bảy, 3 tháng 12, 2016

Phòng ngừa lão hóa cho da phái yếu sau tuổi 30

Qua tuổi 30, các bộ phân cơ thể không tổng hợp đủ lượng collagen bổ sung chất bổ cho toàn bộ cơ thể, cộng với các thành phần như tuổi tác, khói bụi, ánh nắng mặt trời… là một số yếu tố thúc đẩy quá trình lão hóa da, làm tạo ra các vấn đề sạm – khô – nhăn. Phụ nữ sau tuổi 30 cần có chế độ săn sóc từ bên trong với những những những những dưỡng chất quý hiếm quý hiếm quan trọng để làn da luôn tươi trẻ, mịn màng và săn chắc.

 

 Chế độ sinh hoạt hợp lý thôi chưa đủ 

Da là một lớp màng sinh học, có kết cấu gồm ba phần: biểu bì, trung bì và hạ bì. Theo thời gian, các thành phần ngoại sinh như thời tiết, khói bụi, viên uống lá… tác động lên da khiến da dần hư tổn. Nhưng nghiêm trọng hơn, làn da phải chịu sự tàn phá nặng nề từ yếu tố nội sinh. Đó là quá trình lão hóa da tự nhiên, sinh học và không ai có thể tránh khỏi.

Tham khảo: viên collagen của mỹ

Lúc này, để duy trì sự tươi trẻ, mịn màng, làn da cần được bồi bổ các yếu tố một số những dưỡng chất quý quý cần thiết như omega,     công dụng của viên uống collagen   , vitamin E… chị em có thể tìm thấy các yếu tố này trong một số thực phẩm như cá, sụn, rong biển, giá đỗ… Nhưng trên thực tế, thật khó mà đong đo được ăn đến bao nhiêu mới đủ để đẹp da. Chưa kể, việc sử dụng thức ăn hàng ngày còn cần nhiều các một vài một vài dưỡng chất khác để đảm bảo sức khỏe toàn thân. Vì thế, dinh dưỡng đối với làn da vẫn bị thiếu hụt.

Bạn nên quan tâm: thuốc uống bôi mọc lông mày

Da thiếu dinh dưỡng cộng với sự tàn phá của yếu tố ngoại sinh lẫn nội sinh tạo ra hiện tượng lão hóa da, làm hình thành các dấu hiệu sạm – khô – nhăn ngày càng rõ rệt.

 Hình ảnh Viên Thuốc Uống Neocell Fish Collagen Pháp 120 Viên 

 Cung cấp thêm thuốc uống đối với da 

Để làn da không bị “bỏ đói” thì ngoài chế độ sinh hoạt lành mạnh, sử dụng thức ăn, nghỉ ngơi hợp lý, kết hợp với áp dụng một số bộ mỹ phẩm cao cấp để bồi dưỡng những dưỡng chất của da như    kem feiya chinh hang   , phái yếu cũng cần cung cấp chất bổ thuốc chứa các một vài một vài những dưỡng chất quý hiếm thiết yếu coi làn da. Bên cạnh đó, phái đẹp nên biết rằng các vấn đề lão hóa sạm, khô, nhăn có liên hệ và ảnh hưởng lẫn nhau. Khi da bị nhăn, khả năng phản xạ ánh sáng sẽ kém khiến da hấp thu tia cực tím nhiều hơn. Hay khi da bị khô, các tế bào thiếu độ ẩm cũng không khó đối với da nhăn hơn. Do đó, cần phải giải quyết đồng thời cả ba vấn đề mới đạt hiệu nghiệm cao và lâu dài. Với một vài quý cô mới bị một hoặc hai dấu hiệu cũng cần được nuôi dưỡng toàn diện để giải quyết dấu hiệu đang bị và ngăn ngừa các dấu hiệu còn lại.

Xem thêm: calcium 600 d3

Qua nhiều công trình nghiên cứu kỹ và chứng minh cho thấy được rằng collagen rất thiết yếu trong việc chống lão hóa cho da quý cô. Collagen chiếm 25% tổng lượng protein trong toàn bộ cơ thể con người. Sau tuổi 30, sự tổng hợp collagen không còn đủ cung cấp collagen thiết yếu cho cơ thể hằng ngày nữa. Vì vậy việc bổ sung thêm collagen đối với hầu hết cơ thể qua đường uống bằng thuốc uống viên collagen là rất cần thiết.

Bổ sung thuốc collagen giúp bồi dưỡng đối với cơ thể lượng collagen bị thiếu hụt, nhờ đó chống lão hóa, giúp xương chắc khỏe, tóc óng mượt… Việc cung cấp dưỡng chất quý hiếm này bằng đường uống giúp cơ thể hấp thu đầy đủ và trọn vẹn một vài những dưỡng chất nạp vào.

Kem tri ran da hieu qua nhat

0 nhận xét:

Đăng nhận xét