Thứ Bảy, 31 tháng 12, 2016

Những quý cô trẻ lớn quá nhanh trong giai đoạn dậy thì dễ bị da bị rạn “ghé thăm”.
Khi trọng lượng các bộ phân cơ thể biến đổi (do tăng cân quá nhanh), da bị kéo căng quá mức trong thời gian dài, quá trình sản xuất collagen sẽ bị rối loạn. Da tạo thành kém đàn hồi, các mô liên kết bị phá vỡ hình thành các vết rạn. Đặc biệt, các phái yếu gái sở hữu làn da “mỏng manh” hơn các chị em trai nên da bị rạn cũng dễ hình thành và bị lật tẩy nhanh hơn. Do đó, kèm theo nỗi lo lắng “xấu xí” khi tăng cân ở các phụ nữ gái còn là nguy cơ rạn da rất cao. Nếu chúng ta không muốn tốn công vô ích lao vào thường xuyên sử dụng các cách thức trị rạn vừa phức tạp lại hữu hiệu không cao thì tìm đến cách phòng ngừa rạn là việc làm đúng đắn.

Xem thêm: duong mi mat

Kiểm soát cân nặng là việc làm cần ưu tiên để tránh rạn nứt da. Nhất là trong khoảng thời gian dậy thì các bộ phân các bộ phân cơ thể dễ thay đổi theo chiều hướng phát triển, tăng cân nhanh chóng, đột ngột. Bổ sung nhiều vitamin A, C, E bằng cách ăn tích cực ăn rau xanh, đu đủ, cà rốt, bí, ngô sẽ giúp các bộ phân cơ thể khỏe mạnh, eo thon hơn. Ngoài ra, phụ nữ cũng nên uống đủ 2 lít nước hàng ngày để tăng độ ẩm và đàn hồi coi làn da.

Xem thêm: thuoc moc mi nao tot

Rạn da là nỗi lo lắng của phái đẹp.
Chế độ luyện tập tương thích

Tag: viên uống mọc dài lông mi

Còn với một số phái yếu gái đã bị rạn tấn công và đang đau đầu đối phó thì tìm đến sự tư vấn của bác sĩ là điều nên làm; chớ nôn nóng tự ứng dụng các cách trị rạn sai lầm, tránh để lại hậu họa khôn lường đối với da.

Trị rạn chỉ một lần thực hiện

Phương pháp này giúp chị em khôi phục các sợi collagen và elastin bị đứt gãy, sở hữu lại sự đàn hồi, giúp da săn chắc hơn bằng công nghệ tin dùng ánh sáng sinh học của Mỹ. Khi da vùng rạn đã được khôi phục, săn chắc, bác sĩ sẽ chọn lựa màu sinh học cùng với màu da khu vực da vòng 2 của người dùng, sau đó dùng đầu máy bắn vi điểm màu sinh học lên vùng điều trị, làm đồng đều màu và vết rạn biến mất nhanh lẹ trong khoảng 30 phút với trường hợp nhẹ. Khi vừa điều trị xong, bạn chỉ cần tránh nước một ngày và tránh tác động của ánh sáng mặt trời

0 nhận xét:

Đăng nhận xét