Thứ Tư, 28 tháng 12, 2016

Những chị em trẻ lớn quá nhanh trong giai đoạn dậy thì dễ bị rạn da “ghé thăm”.
Khi trọng lượng các bộ phân toàn bộ cơ thể sửa đổi (do tăng cân quá nhanh), da bị kéo căng quá mức trong thời gian dài, quá trình tinh chế collagen sẽ bị rối loạn. Da trở thành kém đàn hồi, các mô liên kết bị phá vỡ chế tạo ra các vết rạn. Đặc biệt, các phái yếu gái sở hữu làn da “mỏng manh” hơn các phái yếu trai nên rạn da cũng dễ tạo ra và bị lật tẩy nhanh hơn. Do đó, kèm theo nỗi lo lắng “xấu xí” khi tăng cân ở các quý cô gái còn là nguy cơ nứt da rất cao. Nếu bạn không muốn tốn công vô ích lao vào ứng dụng các cách thức trị rạn vừa phức tạp lại có kết quả tốt không cao thì tìm đến cách phòng ngừa rạn là việc làm đúng đắn.

Đọc thêm: serum duong mi

Kiểm soát cân nặng là việc làm cần ưu tiên để tránh nứt da. Nhất là trong khoảng thời gian dậy thì các bộ phân cơ thể dễ thay đổi theo chiều hướng phát triển, tăng cân nhanh chóng, đột ngột. Bổ sung nhiều vitamin A, C, E bằng cách ăn tích cực ăn rau xanh, đu đủ, cà rốt, bí, ngô sẽ giúp các bộ phân cơ thể khỏe mạnh, eo thon hơn. Ngoài ra, quý cô cũng nên uống đủ 2 lít nước hàng ngày để tăng độ ẩm và đàn hồi của làn da.

Tham khảo: thuoc moc mi hieu qua nhat

Rạn da là nỗi lo lắng của phái đẹp.
Chế độ luyện tập tương thích

Xem thêm: thuoc moc dai long mi

Còn với những chị em gái đã bị rạn tấn công và đang đau đầu đối phó thì tìm đến sự tư vấn của bác sĩ là điều nên làm; chớ nôn nóng tự ứng dụng các cách trị rạn sai lầm, tránh để lại hậu họa khôn lường đối với da.

Trị rạn chỉ một lần thực hiện

Phương pháp này giúp phụ nữ phục hồi các sợi collagen và elastin bị đứt gãy, thu lại sự đàn hồi, giúp da săn chắc hơn bằng công nghệ ứng dụng ánh sáng sinh học của Mỹ. Khi da vùng rạn đã được khôi phục, săn chắc, bác sĩ sẽ chọn lựa màu sinh học cùng với màu da vùng bụng của người dùng, sau đó dùng đầu máy bắn vi điểm màu sinh học lên vùng chữa trị, làm đồng đều màu và vết rạn biến mất nhanh lẹ giai đoạn 30 phút với trường hợp nhẹ. Khi vừa điều trị xong, chúng mình chỉ cần tránh nước một ngày và tránh tác động của ánh sáng mặt trời

0 nhận xét:

Đăng nhận xét