Thứ Năm, 1 tháng 12, 2016


Nhiều chúng mình thường sử dụng loại dầu này vì chúng chứa Omega-6 và axít béo, axit linoleic… có biện pháp giúp da khỏe và chống viêm nhiễm khi tiếp xúc với  điều kiện môi trường xấu. Tuy nhiên nhiều người chưa rõ rằng, tinh dầu anh thảo còn là một trong một vài bài thuốc lâu đời nhất liên quan đến có bầu, sinh đẻ và có những tính năng kì diệu đối với khả năng thụ thai và sinh con của đàn bà.


Nguồn gốc
EPO xuất phát từ một loài hoa dại phổ biến đến từ Bắc Mỹ. Các cư dân bản địa ở đây đã biết đến tác dụng của dầu anh thảo và ứng dụng nó rộng rãi trong y học của bộ lạc để chữa trị rối loạn nữ tính và hỗ trợ mang bầu. Hàm lượng cao vitamin E và các axit béo cần thiết (axit gamma linolenic hoặc GLA) trong dầu hoa anh thảo chính là yếu tố đem lại một số dược năng đáng quý. Ngoài ra, người châu Âu còn phát hiện việc dùng dầu anh thảo vào buổi tối khá hữu ích, làm cho giảm đau vào mỗi kì kinh nguyệt, đặc biệt là chứng đau ngực.
Xem thêm: evening primrose oil
Công dụng
Dầu anh thảo hỗ trợ tác dụngsản sinh bằng cách cải thiện chất lượng của các lớp lót chất nhầy cổ tử cung. Các axit béo gamma linolenic, axit cần thiết chứa trong dầu anh thảo được chuyển đổi thành một chất tương tự như hormone, gọi là prostaglandin. Prostaglandin là một chất có tính kháng viêm. Sự gia tăng axit gamma linolenic có biện pháp đẩy mạnh quá trình hình thành chất này, nhằm hỗ trợ công dụng sinh sản và các vấn đề khác. Các đặc tính kháng viêm xuất hiện bởi các axit gamma linolenic cũng có thể giúp giảm cơn đau có liên quan với chứng chuột rút mà không cần dùng thuốc uống với công dụng phụ có hại.

Xem thêm: kem duong hong nhu hoa

Xem thêm: gia ban glucosamine

Như đã đề cập, chất nhầy lót đóng chức năng thiết yếu trong thai kỳ bằng cách chuẩn bị đường cho thai nhi. Các tác động của vitamin E và gamma linolenic trong dầu anh thảo có trách nhiệm tích cực cho quá trình này. Sử dụng dầu anh thảo giúp sinh ra chất nhầy cổ tử cung nhiều hơn. Do đó, hỗ trợ các tinh trùng trên hành trình tiếp xúc với trứng, tăng cường tỷ lệ sống của tinh trùng và tăng khả năng thụ thai thành công.

Tag: thuoc bo cho nao

Các chuyên gia sản khoa khuyên rằng, những bạn đang mong có em bé nên dùng dầu anh thảo từ ngày đầu tiên của kỳ kinh nguyệt. Dầu hoa này cũng có biện pháp thay thế bằng dầu hạt lanh. Khi có thai, chúng ta có cơ hội tiếp tục dùng dầu hạt lanh đối với đến tuần 34 của thai kỳ. Sau đó, chuyển sang dầu anh thảo để hỗ trợ sinh con.

Các gamma linolenic axit trong dầu anh thảo chuẩn bị cho cổ tử cung để vượt cạn và thực hiện sinh em bé dễ dàng hơn. Uống trực tiếp là kinh nghiệm để dầu anh thảo có biện pháp phân tán khắp toàn bộ toàn bộ cơ thể và được hấp thu dần. Sau tuần 36 của thai kỳ, các viên nang dầu anh thảo có mẹo hay được đưa vào âm đạo và nhẹ nhàng massage vào da để giảm bớt sự khó chịu và giúp chuẩn bị cho việc chào đời của em bé. Dầu anh thảo cũng có cách được cọ xát vào cổ tử cung mỗi tối trong vài tuần cuối của thai kỳ để chuẩn bị đối với cổ tử cung sẵn sàng giãn nở.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét