Chủ Nhật, 11 tháng 12, 2016

Bạn biết gì về chăm xương khớp hiệu nghiệm?

Hệ xương khớp là khung nâng đỡ, vận động của cả toàn bộ cơ thể, xương góp phần hiện diện tế bào máu, dự trữ mỡ và muối khoáng cho toàn bộ cơ thể. Vì vậy, rất cần có một chế độ săn sóc thật hoàn hảo hằng ngày để hệ xương khớp luôn khỏe mạnh.

Bổ khớp Alltimes Care 4 in One Joint

Chăm sóc xương khớp hàng ngày

Theo thời gian, các tế bào xương được thay thế liên tục nhờ vào quá trình xây dựng và phân hủy tự nhiên. Từ 30 tuổi, quá trình xây dựng của tế bào xương có phần chậm lại so với quá trình phân hủy khiến mật độ xương giảm dần đi, ảnh hưởng làm chức năng của khớp xương cũng suy giảm. Điều này tất yếu gây ra loãng xương và các bệnh về xương khớp khác. Để phòng tránh các bệnh xương khớp, con người nên luyện tập xây dựng kế hoạch nuôi dưỡng xương khớp hằng ngày. Biết cách chiều chuộng bản thân từ bây giờ sẽ giúp làm chậm quá trình lão hóa, duy trì sức khỏe xương khớp khi về già.

Bạn nên đọc: viên uống trắng da của nhật

Cũng như các bộ phận khác của cơ thể, xương cũng cần được cung cấp dinh dưỡng hằng ngày. Và ăn uống chất lượng cũng là một việc làm quan trọng để đảm bảo sức khỏe của xương. Trong đó đặc biệt chú ý đến đối tượng nhân viên văn phòng, do tính chất công việc dẫn tới việc khó có cơ hội duy trì một chế độ dinh dưỡng hợp lý một bí quyết đều đặn. Tình trạng ăn quá nhiều hoặc quá ít và ăn liên tục chỉ những loại thức ăn sẽ dẫn đến thiếu hụt nhiều dưỡng chất cần thiết. Đây là những nguyên do trực tiếp đưa đến các bệnh xương khớp như loãng xương, thoái hóa khớp. Một chế độ dinh dưỡng tốt cho xương khớp cần bổ sung chất bổ một số loại rau quả, ăn vừa đủ thức ăn giàu chất đạm, tinh bột và nên uống sữa để duy trì nguồn dinh dưỡng chiều chuộng khớp. Thêm vào đó cần duy trì một nếp sống lành mạnh như: tập thể dục, vận động đều đặn khoa học kết hợp với dinh dưỡng đa dạng, giàu vi chất tốt cho xương khớp như: canxi, vitamin D, mangan, selen, chất chống ôxy hóa… là cách ngăn chặn loãng xương và thoái hóa khớp hiệu nghiệm.

Xem thêm: thuốc dài mi nào tốt

Có nên dùng các loại sản phẩm hỗ trợ?
Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại sản phẩm hỗ trợ nuôi dưỡng xương khớp. Các loại thực phẩm chức năng này thật sự rất đa dạng về chủng loại, biện pháp thường xuyên sử dụng, nguyên nhân cũng như giá cả. Mỗi loại loại sản phẩm đều có những ưu thế riêng về việc nuôi dưỡng xương khớp tuy nhiên mức giá thì khác nhau. Các loại thực phẩm chức năng đượcchế tạo từ các công ty dược trong nước, từ nguyên do thảo dược có giá thành thường thấp, từ 60.000đ – 150.000đ/hộp. Các loại sản phẩm nuôi dưỡng xương khớp ngoại nhập thường mức giá từ 500.000đ/hộp đến 1.500.000đ/hộp hoặc cao hơn tùy hàm lượng và thành phần tinh chế. Tùy theo từng mức độ bệnh, độ tuổi và thu nhập để con người lựa chọn một vài loại thực phẩm chức năng phù hợp và tiện lợi nhất cho bản thân mình. Tuy nhiên, dù chọn loại sản phẩm nào, cũng cần nhớ một lưu ý quan trọng là phải chọn lựa những nhãn hiệu có nguyên do rõ ràng, được kiểm duyệt của Bộ Y tế để được đảm bảo về chất lượng và được tư vấn rõ ràng khi thiết yếu.

Tham khảo: thuốc dài lông mi

Bổ khớp Alltimes Care 4 in One
Viên bổ khớp Alltimes Care 4 in One Joint là loại thực phẩm chức năng duy nhất trên thị trường hiện nay được tổng hợp từ cả 4 thành phần gồm Glucosamine Sulphate KCL Complex, Chondroitin Sulphae Sodium (Shark), Sụn cá mập và Green Lipped Mussel. Đây là sự kết hợp hoàn hảo giúp cho viên bổ khớp Alltimes Care 4 in One Joint tăng cường tối đa công dụng giảm đau do khô khớp, thoái hóa khớp và bổ sung thêm dưỡng chất các những chất dinh dưỡng tốt nhất cho khớp, tăng cường bổ khớp mà các loại thực phẩm chức năng khác không đạt được.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét