Thứ Sáu, 25 tháng 11, 2016

Để da đẹp mịn màng, chúng mình cần giữ da sạch và nâng niu tốt cho lớp trung bì và hạ bì.
Phụ nữ ngày càng quan tâm nhiều hơn đến vẻ đẹp và họ đặc biệt chú trọng việc nuôi dưỡng làn da. Để luôn tươi trẻ, mịn màng, làn da cần được nâng niu cẩn thận từ bên trong chứ không đơn giản chỉ là bên ngoài.

Da vốn là một cơ quan lớn nhất và phức tạp của tất cả toàn bộ cơ thể. Về cấu tạo, da gồm ba lớp: biểu bì, trung bì và hạ bì. Lớp biểu bì bao gồm 5 lớp tế bào. Trong đó, lớp cuối cùng là lớp nền, chịu chức năng tạo nên các tế bào mới và các tế bào này sẽ dần bị đẩy lên trên đối với tới khi lên tới bề mặt sẽ bị đẩy lùi. Như vậy, việc nuôi dưỡng da chính là chiều chuộng lớp trung bì và hạ bì.

Tag: dai mi

Để sở hữu làn da khỏe mạnh, đẹp mịn màng, chúng mình cần giữ da sạch và chăm sóc tốt cho lớp trung bì và hạ bì theo các cách sau:

1. Nhẹ nhàng tẩy tế bào chết
Nhiều người tin rằng dùng một số loại bông tắm, dụng cụ tẩy tế bào chết chà sát mạnh lên da sẽ giúp loại bỏ tế bào chết cùng các chất thải, độc tố trên da. Hành động này không giúp da khỏe hơn mà còn làm da xỉn màu vì sức mạnh sẽ làm hư hại kết cấu của một hoặc cả ba lớp cho làn da.

Thực chất, làn da vốn được cấu trúc với cơ chế tự làm sạch, vì thế chỉ cần nhẹ nhàng tẩy rửa tế bào chết và cần thiết là chúng ta cần bồi dưỡng dinh dưỡng cho da bằng chế độ cung cấp món ăn và lối sống khoa học.

Tag: duong mi

2. Hạn chế dùng xà phòng, nước nóng
Thường xuyên không ngừng nghỉ tin tưởng sử dụng nước nóng và xà phòng có giải pháp làm khô tuyến bã nhờn, gây nên bi kịch khô da. Bạn chỉ nên tin dùng xà phòng khi hoạt động quá nhiều hoặc tiếp xúc với các chất hóa học, môi trường ô nhiễm…

3. Ăn món ăn giàu nước
Làn da khỏe mạnh cần việc lưu thông máu đều đặn và mạnh mẽ, giúp làm tăng chuyên chở những những dưỡng chất quý hiếm đến chăm sóc các tế bào da và loại bỏ các tế bào chết, chất thải trên da. Việc ăn các thực phẩm giàu nước, chủ yếu là những loại rau và hoa quả sẽ giúp làm được việc này. Đặc biệt, các loại rau có lá màu xanh sậm được xem như là nhóm thực phẩm tốt làm tăng sức khỏe đối với da thông qua việc làm tăng lưu thông máu.

Bạn nên quan tâm: co ai dung thuoc moc mi chua

4. Cung cấp các hoạt chất: Procyanidin, Omega, Vitamin E
Chất procyanidin được chiết xuất từ vỏ cây thông Pinis Pinaster (Pháp) là chất chống ô-xy hóa mạnh, có công dụng ức chế sự tổng hợp sắc tố melanin, giúp chống sạm nám từ gốc. A-xít béo Omega có trong Evening Primrose Oil có công dụng duy trì độ ẩm quan trọng và cải thiện hiện tượng khô da, giúp da mịn màng. Vitamin E chống ô-xy hóa, bảo quản da khỏi tác hại của tia cực tím.

Với mong muốn mang lại đối với quý cô làn da khỏe đẹp tự nhiên, các nhà khoa học Pháp đã nghiên cứu kỹ đối với ra đời viên uống với một số những dưỡng chất cần thiết chỉ dành đối với da. Bộ ba hoạt chất bao gồm chất chống ô-xy hóa, chất giữ ẩm và chất chống nhắn là phương án làm đẹp da toàn diện từ bên trong. Bộ ba hoạt chất này giúp ngăn ngừa và giải quyết đồng thời cả ba vấn đề sạm – khô – nhăn, mang lại cho phái đẹp làn da tươi trẻ, mịn màng và săn chắc.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét