Thứ Hai, 14 tháng 11, 2016

Phụ nữ sau khi sinh con làn rạn da nứt, khiến họ thấy được mất tự tin, không dám mặc một số bộ trang phục mà mình thích. Tuy nhiên làn da rạn nứt của quý bà vẫn có giải pháp được cải thiện bằng những cách không phức tạp sau đây!

Thế nào là rạn làn da sau khi sinh?

Rạn da là biểu hiện cảu sắc tố hồng hiện lên làn da ở vòng 2, vùng mông và vùng đùi, càng về thời gian sau những sắc tốt này sẽ chuyển thành màu nâu và sau đó thành một vài vệt trắng dài trên làn da.

Rạn làn da không tạo ra đau đớn một số nó đẩy lùi đi thẩm mĩ trên các bộ phân các bộ phân cơ thể và làm đối với chúng ta cảm thấy tự ti.Trên thực tế không xẩy ra các nào để xóa hoàn toàn vết rạn dạ ngoài phẫu thuật thẩm mĩ. Tuy nhiên chúng ta có biện pháp đẩy lùi chúng đi bằng một số biện pháp như sau :

Tag: thuoc moc mi nao tot

-         Thoa kem dưỡng đối với da : Là một trong một vài cách thức có kết quả tốt để điều trị rạn làn da, các loại mỹ phẩm có chứa Trentinoin sẽ tốt đối với quá trình phục hồi rạn làn da của quý bà.

Tuy nhiên việc tin dùng bất kì thuốc và mỹ phẩm nào cần phải có sự tư vấn của bác sĩ. Sau khi sinh giai đoạn đối với con bú rất thiết yếu, nếu chúng ta sử dụng viên uống, mỹ phẩm không đúng sẽ ảnh hưởng tới con quý bà.

Tag: thuoc moc mi nao tot

-          Chế độ ăn : Ăn các thực phẩm có chứa nhiều Vitamin A, C,E, kẽm  sẽ tốt cho làn làn da  của đàn bà làm giảm quá trình lão hóa,khôi phục làn da, giữ đối với làn da cưng mịn. Bơ thực vật có thể là cho làn làn da trở thành săn chắc, hãy dùng loại bơ này thoa đều lên vùng rạn nứt da nứt.

-         Chuối : Chuối cũng có công dụng làm mờ các vết ran nứt trên dạ, hãy dùng quả chuối nghiền nát sau đó thoa lên da, sau 15-20p hãy rửa sạch bằng nước ấm.

Xem thêm: dai mi

-         Yến mạch và bơ sữa : Hãy trộn ½ bột yến mạch nấu chính với ½ chén bơ sữa, sau đó trát lên làn da,để đối với khô và rửa sạch. Hỗn hợp này sẽ giúp đối với da ban tạo thành săn chắc, se lỗ chân lông và phục hồi vẻ tươi trẻ xem nhưn da.

-         Massage các bộ phân toàn bộ cơ thể thường xuyên để tăng sự lưu thông máu, đàn bà có mẹo hay thường xuyên sử dụng dầu dừa hoặc dầu hạnh để massage vết rạn nứt sẽ mau mờ.

-         Viên Vitamin E : Nên tham khảo ý kiến bác sĩ về việc áp dụng vitamin dạng viên cho quá trình trị rạn làn da. Viên vitamin E có tác dụng cải thiện các vết rạn, hoặc chúng mình có mẹo vàng dùng chúng trong quá trinh massage.

-         Mặt nạ với cà phê : Trộn ¼ cà phê với lồng trắng trứng, thoa đề lên da và sau đó rửa sạch bằng nước ấm.

-         Luyện tập : Cần bổ sung đủ nước cho toàn bộ cơ thể,trung bình mỗi ngày 2-3l nước và có một số bài luyện tập cơ bản để tăng độ đàn hồi xem làn da nên chú ý nhưng bài luyện tập cơ bắp, săn chắc làn da.

Việc nuôi dưỡng nhưng vết da bị rạn sau khi sinh là một quá trình lâu dài, với các cách nâng niu làn da rạn nứt sau khi sinh nở ở trên đây, các quý bà nên kiên trì thực hiện để nhận thấy hiệu nghiệm của nó.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét