Thứ Bảy, 5 tháng 11, 2016

Những thức ăn chống lão hóa cho làn da

Có rất nhiều mẹo hay giúp bạn trông trẻ hơn. Ví dụ, một nghiên cứu kỹ cho thấy chỉ với tinh dầu bưởi có giải pháp giúp bạn trẻ hơn 5 tuổi. Nhưng cũng có một số biện pháp thực sự được coi là có biện pháp làm dài thêm tuổi thọ của chúng mình. Bằng cách sử dụng thức ăn hợp lý và có một số sự lựa chọn đúng đắn, bạn có giải pháp làm chậm quá trình lão hóa.

Đặc biệt là rau quả có chứa các chất chống oxy hóa có giải pháp loại bỏ các gốc tự do gây lão hóa da. Dưới đây là 8 loại thực phẩm khác nhau giúp làm chậm quá trình lão hóa để chúng ta có giải pháp tham khảo:

Bạn nên đọc: viên uống làm dài mi có hiệu quả không

Nước ép lựu

Các cuộc tìm hiểu cho thấy uống 1 ly nước ép lựu hàng ngày có biện pháp làm giảm một vài vết nhăn.

Trước đây nước ép lựu được biết đến với tác dụng ngăn ngừa bệnh tim và giảm stress nhưng giờ đây các nhà tìm hiểu còn thấy được nó có tác dụng làm chậm quá trình oxy hóa tự nhiên của DNA.

Quả mọng

Quả việt quất, mâm xôi và những loại quả mọng khác có chứa nhiều hợp chất ngăn chặn oxy hóa hay còn gọi là anthocyanin, được chứng minh là có cơ hội làm giảm sự phát triển của những bệnh ung thư, tăng cường hoạt động cho não và săn chắc cơ bắp.

Tag: viên uống làm dài lông mi

Trà xanh

Trà xanh rất tốt cho sức khỏe bao gồm tác dụng kháng viêm bằng những chất tránh oxy hóa mạnh.

Các chất ngăn chặn oxy hóa mạnh có trong dầu oliu có cách giúp làm mờ một số bệnh liên quan đến tuổi tác. Ngoài ra, tỉ lệ ngưới mắc bệnh tim và ung thư trên đảo Crete của Hy Lạp cũng là minh chứng cho khả năng của một vài chất béo đơn không bão hòa của dầu oliu.

Vitamin C

Tham khảo thêm: dai mi

Nhiều cuộc nghiên cứu kỹ đã chứng minh vitamin C có tác dụng thúc đẩy sự tái tạo tế bào. Vitamin C hỗ trợ hình thành collagen giúp làm biến mất các vết nhăn.

Các cuộc nghiên cứu thậm chí cho thấy một vài ai ăn nhiều cá sẽ sống lâu hơn.

Một cuộc nghiên cứu đối với quý ông trung niên ở Mỹ chỉ ra rằng một số ai ăn cá 2 – 3 lần một tuần sẽ giảm được 40% tỷ lệ tử vong so với một số người khác.

Rau củ màu cam

Những loại rau củ có màu cam như cà rốt, bí ngô và bí hồ lô có chứa nhiều alpha-carotene.

Và các tìm hiểu cũng cho thấy một vài người có lượng alpha-carotene trong máu cao nhất sẽ ít có nguy cơ tử vong do bệnh ung thư, bệnh tim hoặc do các nguồn gốc khác nhất giai đoạn 18 năm.

Kem chống nắng

Các nhà nghiên cứu kỹ ở Australia nhận ra một vài ai xoa kem chống nắng mỗi ngày sẽ có ít vết nhăn trên da hơn so với những ai không tin tưởng sử dụng thường xuyên.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét