Thứ Ba, 22 tháng 11, 2016

Chọn sai biện pháp là sai lầm đầu tiên trong việc điều trị nám và tàn nhang.
Trước đây, áp lạnh ni tơ, đốt điện hay lột tẩy là cách thức được tin tưởng ứng dụng phổ biến để điều trị nám, tàn nhang. Nhưng kết quả mang lại là sự đau đớn, thậm chí điều này còn tạo điều kiện cho một số vết sẹo xấu xí tạo ra trên khuôn mặt.

Ngay cả các phương pháp tự nhiên như: mặt nạ chanh, khoai tây, nha đam…khá an toàn nhưng không phải làn da nào cũng có khả năng tin dùng. Thêm vào đó, hữu hiệu trị liệu không cao và cần kiên trì thực hiện trong một thời gian khá dài.

Bạn nên quan tâm: thuoc giup moc mi

Chữa khỏi nám, tàn nhang đơn giản nhưng cần có biện pháp đúng.

Bên cạnh đó, trên thị trường có rất nhiều loại thuốc uống (kem trộn) điều trị nám da, tàn nhang mà không rõ nhãn mác cũng như nguyên nhân xuất xứ. Trong yếu tố kem trộn có chứa chất corticoid gây nhiều tác hại nguy hiểm coi làn da như viêm da, dị ứng, nổi mụn…

Bạn có mẹo hay tham khảo công nghệ điều trị nám và tan nhang Yag Palomar phiên bản 5. Đây là công nghệ tiên tiến đạt chứng nhận FDA và CE về độ an toàn và có kết quả tốt.

Tham khảo: serum duong mi

Hệ thống thông minh, tự động thiết lập thông số điều trị thích hợp đối với từng hiện tượng da riêng biệt. Với bước sóng Nd YAG Q-Switched 1064nm và 532 nm khả năng lên vùng sắc tố bệnh lý, đi sâu vào trong lớp trung bì, hạ bì và lớp nông hơn trên bề mặt da, lấy đi các sắc tố khác nhau loại bỏ tận gốc chân nám, tàn nhang.

Các sắc tố melanin hấp thu quang năng có bước sóng cố định, giãn nở và vỡ nhỏ. Các sắc tố ở lớp biểu bì vỡ nhỏ và được đẩy lên bề mặt, các sắc tố nằm sâu trong da được phân hóa thành một vài hạt sắc tố nhỏ li ti, bị thực bào trong tất cả các bộ phân cơ thể tiêu hoá, và thải ra ngoài theo hệ thống bài tiết của hầu hết các bộ phân cơ thể. Các sắc tố nhạt dần đối với đến khi biến mất. Các vùng da khác do không hấp thụ bước sóng cố định nên hầu như không bị tổn thương.

Bạn nên quan tâm: glucosamine kirkland 375 viên

Hình ảnh điều trị tàn nhang tại Thẩm mỹ viện Milan.
Yag Palomar thật hoàn hảo với mọi loại da, giúp chúng mình xóa mờ tàn nhang không gây tình trạng bỏng rát. Sau một lần điều trị kết quả đạt 90% đến 100%. Riêng với các trường hợp nám da, do chân nám bám sâu vào lớp biểu bì dưới da nên để đạt kết quả chữa trị tốt chúng mình cần một liệu trình từ 3 đến 6 lần.

Công nghệ ánh sáng YAG phiên bản mới đang được áp dụng chữa trị tại Thẩm mỹ viện Milan với cam kết trong hợp đồng chữa trị: chữa khỏi nám, tàn nhang; bảo hành sau điều trị 3 năm; nếu quá trình chữa trị không tưởng kết quả, khách hàng sẽ được hoàn trả lại tiền.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét