Thứ Sáu, 18 tháng 11, 2016

Tắm không chỉ làm sạch hầu hết các bộ phân cơ thể mà còn giúp làn da mịn màng hơn nếu chúng mình áp dụng 3 phương án tắm tại nhà với cát, hoa và sữa.

Tắm với cát

Tắm cát có công dụng thải độc tố cho các bộ phân toàn bộ cơ thể và tẩy đi lượng tế bào chết trên bề mặt da. Cát lấy đi lớp tế bào chết tích tụ trên da. Đối với một số người thường dùng nước hoa, các bạn có mẹo nhỏ thử nghiệm ngay để biết được công dụng thải độc tố bằng phương án tắm cát. Bởi vì, các thành phần nước hoa thường bị tích đọng lại hầu hết cơ thể. Khi tắm cát, các tạp chất có hại được thải ra ngoài.
Tham khảo: làm dài lông mày

Nước hoa có mùi thơm nên có tác dụng cảm nhận sự bài tiết này rất rõ ràng. Liệu pháp tắm cát được đánh giá là rất an toàn và giúp da dẻ mịn màng, tươi trẻ. Cát lấy đi lớp tế bào chết tích tụ trên da, nhiều nhất ở lưng, cùi tay, đầu gối, mông, cẳng chân, bàn chân… Ngoài những địa điểm tắm cát thông thường tại các bãi biển, bồn tắm cát (chứa cát sông, cát biển, cát núi hoặc cát thung lũng) tại spa, chúng mình vẫn có phương pháp hay tắm cát tại nhà bằng cách dùng loại thực phẩm chức năng tẩy tế bào chết hoặc gel tắm có chứa cát.

Bạn nên quan tâm: duong mi

Cách tắm: Sau khi làm ướt các bộ phân toàn bộ cơ thể, thoa một lớp sữa tắm chứa cát lên người, sau đó dùng găng tay lưới để làm sạch các bộ phân cơ thể. Nên chú ý một vài vùng da có nhiều tế bào chết nêu trên để làm sạch da liên tục. Sau khi đã massage bằng găng tay, bước vào bồn tắm nằm để ngâm mình trong nước nóng và làm sạch lớp cát trên hầu hết các bộ phân cơ thể. Nếu không tưởng bồn tắm, con người có mẹo hay dùng vòi sen nước nóng để tắm. Nước chảy đến đâu, chúng mình thoa nhẹ hai bàn tay đến đó để thư giãn. Sau khi cát sạch, dùng sữa tắm thông thường tắm lại một lần nữa để da được láng mịn.

Bạn nên quan tâm: duong mi

Tắm với hoa

Cùng với dược hoa, trà hoa, thức ăn hoa, gối hoa… tắm hoa là một bộ phận trong “Hương hoa liệu pháp”, một phương án trị liệu và làm đẹp độc đáo đang ngày càng phát triển. Nên dùng tay nhẹ nhàng massage thân thể để tinh dầu của hoa thấm vào da. Có nhiều loại hoa với những tính năng, tác dụng khác nhau nhưng đa phần một số loài hoa như cúc trắng, hoa thiên trúc, hoa đinh hương, hoa hồng, hoa nhài, hoa sứ… ngoài tính năng giúp toàn bộ toàn bộ cơ thể giảm stress còn có công dụng mang đến một làn da tươi sáng, mịn màng.
Tag: sữa ong chúa uống vào lúc nào

Tham khảo: thuoc moc mi loai nao tot

Cách tắm: Dùng một số cánh hoa chúng ta chọn (nên chọn hoa còn tươi) cho vào bồn nước ấm khoảng 10 phút. Sau thời điểm làm ướt các bộ phân các bộ phân cơ thể và tắm sơ qua với sữa tắm không hương thơm, hãy bước vào bồn và ngâm mình trong toàn cầu hoa từ 15-25 phút. Trong thời gian ngâm, nếu nước nguội thì nên châm thêm nước ấm. Nên dùng tay nhẹ nhàng massage thân thể để tinh dầu của hoa thấm vào da, giúp da thanh lọc bụi bẩn và đẹp hơn. Sau thời gian ngâm mình với nước hoa, con người chỉ nên tắm lại với nước sạch (không tắm xà phòng hay sữa tắm) để mùi hoa được lưu giữ trên các bộ phân các bộ phân cơ thể lâu hơn, tạo cảm giác dễ chịu cho khứu giác và toàn thân được thư giãn.

Tắm với sữa

Không phải ngẫu nhiên mà các hãng mỹ phẩm đồng loạt tung ra những loại sữa tắm có chứa một vài loại sữa như: sữa dê, sữa tươi, sữa bò… Theo tìm hiểu của các nhà khoa học, các yếu tố có trong sữa dê hoặc sữa bò tươi có tác dụng giúp xem làn da cháy nắng dịu lại và ngày càng mịn màng hơn nếu không ngừng nghỉ áp dụng không ngừng nghỉ. Vì thế, con người có phương pháp thường xuyên tin tưởng sử dụng sữa tắm bán sẵn hoặc tự mua sữa về rồi tắm cho toàn bộ cơ thể mỗi tuần 1 lần để giúp da luôn giữ được sự săn chắc, mịn màng, đặc biệt là sau một số lần đi nắng.
Tham khảo: sữa ong chúa royal jelly 63.1

Bạn có phương pháp sử dụng sữa tắm bán sẵn hoặc tự mua sữa về rồi tắm cho tất cả cơ thể mỗi tuần 1 lần. Cách tắm: Tương tự như tắm cát, tuy nhiên chúng ta không cần phải dùng găng tay lưới, chỉ cần dùng tay xoa nhẹ nhàng để sữa thẩm thấu vào da, cải thiện làn da khô sần, bong tróc do tác hại của môi trường.

 

0 nhận xét:

Đăng nhận xét