Thứ Năm, 17 tháng 11, 2016

 

Với một hàng mi dày và cong sẽ là điểm nhấn tuyệt vời cho đôi mắt, chế tạo ra vẻ tươi trẻ cho khuôn mặt của mỗi bạn gái. Tuy nhiên không phải ai cũng có được đối với mình hàng mi như mơ ước đó. Sau đây mình sẽ hướng dẫn đối với các chị em cách làm dài lông mi tự nhiên bằng dầu oliu.

Một số chị em gái thường tìm cho mình phương pháp đối phó với hàng mi thưa đó là dùng mi giả hoặc chuốt macara, tuy nhiên đây chỉ là phương án tạm thời, không chỉ thế thương xuyên tác động hóa chất lên khu vực nhạy cảm này có biện pháp ảnh hưởng không tốt đến mặt và làm cho mi bị rụng đi nhiều hơn. Vậy làm thế nào để đôi mặt vẫn luôn to tròn với hàng mi khỏe đẹp? rất dễ thực hiện, hôm nay mình sẽ mách nhỏ đến quý bà mẹo vặt từ dầu oliu nhé!

Tham khảo thêm: thuốc trắng da

 

Cách làm dài lông mi tự nhiên

Lông mi mọc từ nang lông, có có trách nhiệm như tóc trên đầu của quý cô. Thông thường, lông mi thường bị các teengirl lãng quên và bỏ qua khi rửa mặt.
 

Đàn bà nên nhớ, lông mi của chúng mình cũng có cơ hội rụng do sử dụng hóa chất của mascara và trang điểm mắt. Hoặc nó có thể bị rụng từ sự nhiễm trùng mắt và các bệnh tật khác.

Khi tiếp xúc với các thành phần gây thiệt hại đối với da như môi trường thì lông mi cũng có mẹo hay bị rụng do các chất ô nhiễm có cách đọng trên mí mắt, làm mờ sự tăng trưởng của lông mi.

Tag: co ai dung thuoc moc mi chua

Chúng ta có thể ứng dụng một số phương pháp dưỡng dài mi tại nhà bằng cách ngăn chặn để lông mi tiếp xúc với các hóa chất, khử độc các nang lông mi, ngăn chặn các chất độc hại thông qua việc làm mất và dưỡng mi thường xuyên hơn.

 

Cắt tỉa lông mi đúng cách

Để tiếp tục kích thích sự tăng trưởng lông mi, chúng ta nên xem xét việc cắt tỉa lông mi. Bằng cách cắt các lông mi, nang lông sẽ được kích thích để phát triển các lông mi trở lại dài hơn và dày hơn.

Tham khảo thêm: thuoc moc long mi

Điều này rất giống khi quý cô cắt tỉa hoa hồng. Khi đàn bà tỉa đúng cách, hoa phát triển nhiều hơn đấy!

 

Cách làm dài lông mi tự nhiên bằng dầu oliu

 

Chải một lượng nhỏ dầu Oliu vào lông mi của con người trước khi đàn bà đi ngủ. Rửa sạch vào buổi sáng hôm sau sẽ giúp cải thiện lông mi của chị em dày và dài hơn. Hoặc thêm vỏ chanh với dầu oliu để tiếp tục tăng cường làm sạch và kích thích lông mi. Thường xuyên dùng một con dao sắc, cắt một miếng vỏ chanh và chỉ cần đặt nó bên trong dầu ô liu hoặc dầu thầu dầu để cho phép dưỡng chất quý hiếm trong vỏ chanh ngấm vào dầu.
 

Điều này có mẹo hay phải mất đến một tuần trước khi chị em cảm thấy mùi hương chanh trong dầu. Sau đó quý bà có khả năng luôn tin tưởng dùng trát lên lông mi và để qua đêm tương tự như khi tin tưởng sử dụng thoa dầu nhé. Nếu hàng mi của chị em quá thưa và liên tục gãy rụng, con người nên ứng dụng biện pháp thoa dầu oliu kết hợp với tin dùng thuốc uống mọc mi Revitalash. Sau khoảng 3 tuần phụ nữ sẽ thấy hàng mi mọc lên dày và đều hơn mà không cần dùng đến các TPCN “ngụy trang” như mi giả nữa nhé!

 

Chúc phái yếu thành công!!

Dieu tri ran da

0 nhận xét:

Đăng nhận xét