Thứ Tư, 23 tháng 11, 2016

Bệnh vô sinh ảnh hưởng đến khoảng 10% cặp vợ chồng. Trong số đó có khoảng 10% đến 15% mắc phải bệnh vô sinh không xác định hay không thể giải thích. Người ta thường nghĩ rằng những loại chất kích thích có công dụng đóng một trách nhiệm cần thiết trong các trường hợp này. Một số loại thuốc uống có ảnh hưởng rõ ràng hơn một số loại khác – ảnh hưởng của rượu bia, viên uống lá và cần sa được đề cập đến vô kể hơn. Một số loại khác lại không rõ ràng. Sau đây là 5 loại viên uống ảnh hưởng đến khả năngchiết xuất mà bạn hãy chú ý biết:

Thuốc giảm đau SSRI

Tham khảo thêm: thuốc uống làm dài mi có hiệu nghiệm không

Cơ quan quản lý thực phẩm và dược phẩm Hoa Kỳ FDA đã phát hành một cảnh báo rằng các viên uống giảm đau SSRI (Paxil, Paxil CR, Seroxat, Pexeva, Paroxetine Hydrochloride) có mẹo hay gây vô sinh ở nam giới.

Theo một tìm hiểu kỹ thì đến 50% đàn ông sử dụng thuốc uống giảm đau SSRI có bí quyết bị vô sinh.

Thuốc cao huyết áp

Đọc thêm: thuoc lam san chac nguc

Các chất làm mờ canxi có giải pháp tạo nên bệnh vô sinh nam do ngăn tinh trùng không thâm nhập được vào trứng. Chuyển sang ứng dụng một số loại thuốc uống cao huyết áp khác nhau không phải là chất đẩy lùi canxi về cơ bản có khả năng khôi phục khả năngsản sinh của người dùng.

Thuốc chống viêm không steroid NSAIDs

Có những nghiên cứu đối với thấy rằng thuốc chống viêm không steroid là một nguồn gốc có phương pháp hiện diện vô sinh tạm thời ở nữ giới. Advil, Motrin và Aleve, Aspirin có thể tạo ra các vấn đề về rụng trứng.

Đọc thêm: thuoc moc mi tot nhat hien nay

Cimetidine

Là một loại thuốc chữa trị bệnh loét dạ dày, nó ảnh hưởng đến cả nam giới và nữ giới bằng cách tăng hóc-môn kích thích tuyến sữa Prolactin. Ở nam giới, nó tạo ra ít tinh trùng, giảm khả năng và trách nhiệm quan hệ chuyện phòng the. Nó cũng có phương pháp dẫn đến vô sinh nữ.

Thuốc kháng sinh

Các loại thuốc kháng sinh như Nitrofurantoins, Aminoglycosides, Minocycline, Macrolides, and Sulfasalazine có mẹo vàng cản trở khả năngsinh sản ở nam giới do làm giảm tinh trùng. Một số cũng ảnh hưởng đến tác dụng lưu động và hình thái học của tinh trùng. Ngừng liên tục tin tưởng sử dụng những loại thuốc uống này sẽ khôi phục khả năngsinh sản như cũ.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét