Thứ Hai, 21 tháng 11, 2016

Hệ thốngsản xuất của con người không chỉ gồm các cơ quan ở vùng chậu mà còn hoạt động kết quả tốt nhờ các tuyến và hormone liên quan.
Cập nhật tin tức mới nhất về bệnh tiểu đường, bệnh phụ khoa, bệnh dịch theo mùa tại chuyên mục sức khỏe.

Bất kỳ bất thường nào trong các tuyến và các hormone cũng có cách ảnh hưởng đến tác dụngchế tạo. Thuốc uống cũng có biện pháp tạo ra một vài bất thường đó như ảnh hưởng đến chu kỳ rụng trứng ở quý cô và việcchế tạo tinh trùng bình thường ở nam giới.

Tham khảo: thuoc glucosamine 1500

Dưới đây là 5 loại thuốc ảnh hưởng đến khả năngsinh sản mà chúng mình cần lưu ý để thực hiện các bước đề phòng thiết yếu trong tương lai:


Thuốc uống có cách ảnh hưởng đến việcchế tạo tinh trùng bình thường ở nam giới.

Thuốc có yếu tố Steroid

Các loại viên uống chứa Steroid bao gồm anabolic steroids và corticosteroids có thể ảnh hưởng đến tác dụngsản xuất của cả hai giới. Ở nam giới, uống thuốc uống steroid làm giảm công dụngsản sinh tinh trùng và gây rối loạn nhiệm vụ cương dương. Ở phụ nữ, Steroid ảnh hưởng đến tác dụng chế tạo hormone kích thích thể vàng (LH) và hormone kích thích nang trứng (FSH), tác động đến chu kỳ kinh nguyệt và quá trình rụng trứng.

Tag: viên uống nhau thai của con cừu

Thuốc chống trầm cảm

Thuốc chống trầm cảm gây rối loạn nhiệm vụ cương dương, giảm ham muốn chuyện phòng the, giảmsinh sản tinh trùng và gây rối loạn kinh nguyệt.

Bạn nên đọc: thuoc vitamin e

Thuốc chống viêm

Các loại thuốc uống chống viêm thường được dùng để chữa bệnh viêm thấp khớp hay thuốc uống chống viêm không steroid có khả năng dẫn đến vô sinh. Vì vậy hãy cẩn thận khi dùng thuốc chống viêm để chữa bệnh.

Thuốc chữa động kinh

Thuốc chữa động kinh nằm trong số một vài loại thuốc gây vô sinh hàng đầu vì nó ảnh hưởng đến tuyến yên, gây rối loạn rụng trứng. Hãy tham khảo lời tư vấn của bác sĩ về việc tin dùng Valproic Axít để thay thế, tránh gây ảnh hưởng đến công dụngsản sinh.

Thuốc hóa trị

Thuốc hóa trị ảnh hưởng đến từng tế bào trong các bộ phân cơ thể theo nhiều cách khác nhau. Những loại thuốc uống đặc biệt nhắm đến hệ thốngsinh sản có thể ảnh hưởng đến nhiệm vụchế tạo. Một số ảnh hưởng có khả năng khôi phục sau khi ngưng dùng thuốc uống, nhưng một số khác có mẹo hay gây tổn thương vĩnh viễn.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét