Thứ Bảy, 19 tháng 11, 2016

Mỗi loại những chất dinh dưỡng quý hiếm quý hiếm đều có một “cạ cứng”. Khi bổ sung dinh dưỡng, nếu có thể kết hợp với “cạ cứng” này, có kết quả tốt mang lại sẽ trực tiếp và rõ ràng hơn so với việc tăng lượng bổ sung đơn thuần.

 1. Vitamin D + canxi = Giúp hấp thụ canxi 

Nguyên tố canxi giàu trong sữa là chìa khóa giúp xương phát triển khỏe mạnh. Những người ít hoạt động ngoài trời, ăn không đúng bữa, thường uống rượu đều phải coi việc “cung cấp canxi” lên hàng đầu về nguyên tắc dinh dưỡng.
Thực tế, có nhiều nhân tố dẫn tới mất canxi như: Chế độ bổ sung thức ăn giàu protein, thức khuya, uống đồ uống có ga, bức xạ điện tử… Song không phải cứ ăn nhiều canxi đồng nghĩa sẽ được tất cả cơ thể hấp thụ hết.
Sở dĩ vitamin D trở thành trợ thủ đắc lực bổ sung thêm dưỡng chất canxi vì nó không những có cơ hội giúp cơ thể đẩy nhanh tốc độ hấp thụ canxi, mà còn làm cho dài thêm thời gian để chất canxi lưu lại trong các bộ phân các bộ phân các bộ phân cơ thể. Chỉ cần tắm nắng trước 10 giờ sáng và sau 3 giờ chiều hàng ngày khoảng 10 phút, ánh nắng thiên nhiên sẽ tạo vitamin D đối với phụ nữ, hiệu nghiệm sinh học của nguyên tố canxi cũng sẽ cải thiện theo.

Tag: thuốc ginkgo biloba 120mg

 Tag: các loại viên uống bổ sung thêm dưỡng chất canxi

 2. Quercetin + catechin = “Vệ sỹ nhỏ” giữ gìn tim 

Quercetin (những dưỡng chất quý hiếm quý thường gặp trong một số loại củ quả như táo, hành tây) là một loại một vài những những dưỡng chất quý quý khá xa lạ, nhưng nguyên tố này lại có có trách nhiệm siêu mạnh – hoạt huyết, chống ung thư. Nó thuộc loại Flavonoid, nếu uống cùng chất catechins (thường có trong trà xanh, nho…), có giải pháp làm mất bệnh kết tập tiểu cầu máu, bảo vệ sức khỏe tim mạch.
Nếu phái yếu không ngừng nghỉ ngồi máy tính nhiều giờ đồng hồ, tốt nhất hãy chuẩn bị sẵn một bình hai một số những dưỡng chất quý hiếm này trong ngăn kéo bàn làm việc để có giải pháp cung cấp một vài lúc công việc hiếm thời gian, stress, căng thẳng, có thể tránh gây sức ép quá lớn cho tim mạch, để lại di chứng sau mệt mỏi. Ăn một quả táo uống một cốc trà xanh một số lúc nghỉ giải lao cũng sẽ mang có kết quả tốt tương tự.

Bạn nên đọc: thuoc bo tang tri nho

 3. Probiotic + prebiotic = Đường ruột trơn tru hơn 

Đơn giản mà nói, prebiotics chính là một loại vi khuẩn có cách xem là thực phẩm của probiotic, nó không thể bị hấp thụ bởi ruột non, mà trực tiếp xuống ruột già cung cấp năng lượng cho lợi khuẩn, giúp chúng sinh sôi phát triển, giúp có có chức năng tiêu hóa của con người không bị gián đoạn.
Những cô gái có chức năng tiêu hóa yếu, thải độc kém, hãy thử ăn nhiều yaourt giàu prebiotic hoặc ăn nhiều chuối, hành tây khi bổ sung chất bổ probiotic, đường ruột của quý bà sẽ trơn tru hơn.

 4. Selen + vitamin E = chống lão hóa kết quả tốt 

Selen và vitamin có thể được xem như “bộ đôi tác chiến” hữu hiệu. Một có trách nhiệm chủ yếu của vitamin E chính là chống lại các gốc tự do, vì vậy làm chậm lão hóa, tăng cường miễn dịch và giữ gìn da.
Còn selen là thành phần phụ trợ cũng có có có nhiệm vụtránh oxy hóa tương tự. Cả hai có biện pháp tác chiến chống lại gốc tự do trong toàn bộ các bộ phân cơ thể, nếu nạp thiếu một trong hai chúng, cái còn lai sẽ tiếp  tục phát huy trách nhiệm tương tự.
Đây cũng là nguồn gốc tại sao chị em thường xuyên thấy cụm từ “selenium vitamin E” trong các cửa hàng thực phẩm có trách nhiệm. Ngoài ra, tổ hợp thực đơn “hạnh nhân và quả hạch Brazil” cũng là thực đơn vặt tuyệt vời cung cấp hai những những chất dinh dưỡng quý hiếm này.
Cách kết hợp 5 những những dưỡng chất quý hiếm mà phái yếu cần biết.

 5. Vitamin C + sắt = Tăng hàm lượng sắt 

Nếu thiếu sắt hãy ăn cam! Cam giàu vitamin C có giải pháp thúc đẩy sự hấp thụ sắt cho toàn bộ toàn bộ cơ thể, sẽ mang lại hữu hiệu rõ rệt. Khi uống viên sắt phái yếu hãy uống thử với nước cam, có khả năng là cách tốt để tăng hàm lượng sắt.Ngoài ra, trước bữa ăn đừng uống trà hay cà phê, bởi vì chúng chứa nhiều chất  tannin sẽ cản trở sự hấp thụ sắt của các bộ phân cơ thể. Theo số liệu điều tra của Úc, trong số chị em từ 18 – 35 tuổi thiếu sắt, có 36% chúng ta đều uống trà hoặc cà phê. Nếu đổi sang loại đồ uống là nước cam hoặc nước chanh, con số này gần như sẽ giảm đáng kể.

 

Giá kem trị rạn nứt da

0 nhận xét:

Đăng nhận xét