Thứ Năm, 24 tháng 11, 2016

Làm trắng da là yêu thương chính mình.

Nàng Ốc Thanh Vân tâm sự: Biết săn sóc da của toàn bộ các bộ phân cơ thể cũng chính là một bí quyết để yêu bản thân mình hơn.

Nhiều người nói con gái mới cần chăm chút để có làn da đẹp, còn quý ông thì sao cũng được nhưng Vân quan niệm là đàn ông hay con gái thì cũng cần có một làn da mềm mại và khỏe mạnh.

Vân quan niệm một người biết yêu chính mình thì mới sống vui vẻ, hạnh phúc, yêu đời được. Đó là nguyên nhân để Vân luôn chú ý săn sóc đối với làn da của cả nhà. Nói nhỏ nhé, Vân yêu cảm giác mỗi tối được ôm con vào lòng, vuốt ve làn da mềm mịn của con và nghe con thỏ thẻ: “Mẹ ơi, da mẹ mềm quá!”. Đó thật sự là những khoảnh khắc tuyệt vời.

Bạn nên đọc: thuoc moc mi nao tot nhat

Buổi tối là lúc gia đình nhỏ của Vân nhiều tiếng cười nhất. Đó là khi Vân chơi đùa cùng con và dạy các con cách yêu thương bản thân mình. Vân thường thủ thỉ với con rằng một số người biết trân quý tất cả cơ thể mình thì luôn sống hạnh phúc và yêu đời.

Và phải yêu chính mình thì mới có cơ hội yêu một vài người xung quanh được. Biết chăm sóc da của toàn bộ toàn bộ cơ thể cũng chính là một cách để yêu bản thân mình hơn. Thanh Vân rất chú trọng việc chăm sóc làn da của con từ khi đang còn bé, đây không chỉ là việc làm đẹp mà còn giúp con tự tin và mang lại một vài cảm xúc tích cực trong đời sống hàng ngày sau này.

Tag: thuốc uống làm dài mi có hữu hiệu không

Vốn rất kỹ tính nên loại thực phẩm chức năng dùng cho con Vân lựa chọn rất cẩn thận. Sản phẩm dưỡng ẩm phải có thành phần cấu tạo giống với lipid của da nhằm giúp chỉnh sửa “hàng rào” bảo vệ da, dễ dàng hấp thu và lưu giữ được lâu, ít bị tẩy trôi bởi nước. Vì da của Cola còn non yếu nên Vân luôn chọn một vài thức ăn có trách nhiệm với độ an toàn cao giúp da con luôn khỏe mạnh, đặc biệt ngừa hăm da và luôn bảo vệ được làn da mỏng manh của bé

Tham khảo thêm: thuoc duong mi revilash

Qua tìm hiểu kỹ, Vân biết thực đơn có trách nhiệm đang dùng còn đượcsản xuất với công nghệ kết cấu màng da (DMS – Derma Membrane Structure) vừa loại bỏ hoàn toàn chất nhũ hóa, chất giữ gìn, chất tạo mùi, vừa kết hợp để xuất hiện các thành phần với công thức gần giống chất béo sinh lý tự nhiên cho da, có công thức dạng phiến giúp thấm sâu và hiệu nghiệm làm cho dài thêm đến 3 ngày đối với dù có tắm hoặc rửa.

Nhờ quyết định kỹ loại TPCN nên da của Vân và các con Vân rất mềm mại lại không bị hăm, bị khô dù có theo mẹ đi diễn ở một số nơi có thời tiết lạnh. Vân thấy rất tự hào và an tâm vì đã chọn đúng loại TPCN nuôi dưỡng da đối với cả nhà.

  Quảng cáo  

Sữa ong chúa Royal Jelly 1450mg - tác dụng sữa ong chúa úc- giúp cung cấp chất bổ sức khỏe, có tác dụng tránh lão hóa làn da. Người không ngừng nghỉ luôn tin tưởng dùng sữa ong chúa Úc một thời gian sẽ có được làn da đẹp, mái tóc mịn màng, ngăn chặn mụn, tàn nhang và hỗ trợ điều trị nhiều bệnh khác.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét