Chủ Nhật, 20 tháng 11, 2016

Bệnh đau nhức xương khớp có mẹo hay là kết quả của một số loại thương tích hay dễ làm là sụn và xương ở trong khớp mệt mỏi khi tuổi cao dần. Ngoài ra, béo phì hay cơ bắp yếu cũng là một trong những nguồn gốc có biện pháp tạo ra sự đau đớn cho khớp xương. Điều này sẽ ảnh hưởng rất lớn đến sinh hoạt hàng ngày cũng như đời sống hiện đại vui chơi của chúng mình, Bạn nên quan tâm: giup tang tri nho
.
Dựa trên nhu cầu ngày càng cao của chúng ta, một nhóm các nhà nghiên cứu kỹ ở Mỹ đã bào chế ra thực đơn có trách nhiệm bổ xương khớp Arthro7® với 7 yếu tố đặc biệt nhằm giúp con người giảm đau nhức xương khớp một giải pháp tự nhiên và nhanh chóng.

Tham khảo: viên uống làm dài mi

Thuốc bổ xương khớp Arthro 7 là gì?

Chi tiết: ban glucosamine

- Là loại thuốc được điều chế hoàn toàn bằng dược liệu quý giúp giảm đau nhức hiệu nghiệm cho khớp xương. Sự kết hợp độc đáo giữa vitamin C và AR7 ™ Complex là một nghiên cứu kỹ độc quyền được thực hiện bởi nhà nghiên cứu kỹ tại UCLA (Trường Đại học California tại Los Angeles).
- Arthro7 giúp giảm đau nhức khớp xương, làm tăng tái tái sụn, làm tăng vận động, chống viêm sưng và thoái hóa xương khớp cho con người một các bộ phân cơ thể chắc khỏe. Arthro 7 đã được thử nghiệm lâm sàng.

Đọc thêm: kem chong lao hoa da mat

Thành phần của viên uống Arthro 7:

1. Vitamin C hay L-ascorbic Acid:  là một số những dưỡng chất thiết yếu cho con người. Vitamin C giúp tái tạo chất collagen, là chấttránh oxy hóa, làm chậm lại quá trình oxy hóa, và là một yếu tố cần thiết trong 8 phản ứng enzyme, trong đó có những phản ứng tổng hợp collagen rất thiết yếu đối với sức khỏe.Tham khảo thêm: thuc pham giau axit beo omega-3

Tham khảo thêm: thuoc moc mi loai nao tot

2. Cetyl Myristolate (CMO):  là axit béo dưới dạng chất bồi dưỡng cho khớp xương, có nhiều thuộc tính sinh học như chống viêm và giảm đau, đồng thời cũng là một chất điều hòa hệ thống miễn dịch.

3. Collagen II (tinh chế từ gà):  giúp toàn bộ cơ thể hấp thụ các một vài dưỡng chất quý thiết yếu cho việc xây dựng lại những phần xương, sụn, gân, dây chằng bị hư hỏng.

Collagen II đồng thời bổ sung chất Chondroitin sulfate (CS) với tỷ lệ cao (thường là 20%). CS là một trong sáu glycosaminoglycans (GAGs) giúp tạo ra các mô liên kết của làn da, gân, sụn, dây chằng, và hệ thống xương. CS còn tăng cường tổng hợp acid hyaluronic, sụn, và proteoglycans ở những bệnh nhân viêm xương khớp, giúp cải thiện chất lượng các khớp.
 
4. Methylsulfonylmethane (MSM): một vài những dưỡng chất quý tự nhiên bồi dưỡng lượng lưu huỳnh cần thiết cho sự khỏe mạnh của mái tóc, sụn khớp, dây chằng và gân.

5. Bromelain (chiết xuất từ trái dứa): làm giảm việcsản xuất protein gây viêm được tiết ra từ tế bào của hệ thống miễn dịch với đặc tính lipoxygenase và Cox-II, bao gồm: NF Kappa beta và TNF alphavà interleukin-1 beta, duy trì xương khớp chắc khỏe.

 

0 nhận xét:

Đăng nhận xét