Thứ Sáu, 18 tháng 11, 2016

Bệnh đau nhức xương khớp có cách là kết quả của một vài loại thương tích hay dễ làm là sụn và xương ở trong khớp mệt mỏi khi tuổi cao dần. Ngoài ra, béo phì hay cơ bắp yếu cũng là một trong một số nguyên do có giải pháp tạo ra sự đau đớn cho khớp xương. Điều này sẽ ảnh hưởng rất lớn đến sinh hoạt mỗi ngày cũng như đời sống hiện đại vui chơi của chúng ta, Bạn nên quan tâm: giup tang tri nho
.
Dựa trên nhu cầu ngày càng cao của bạn, một nhóm các nhà nghiên cứu ở Mỹ đã bào chế ra thức ăn có chức năng bổ xương khớp Arthro7® với 7 yếu tố đặc biệt nhằm giúp chúng ta giảm đau nhức xương khớp một biện pháp tự nhiên và nhanh chóng.

Tham khảo thêm: thuoc moc mi nao tot nhat

Thuốc bổ xương khớp Arthro 7 là gì?

Chi tiết: ban glucosamine

- Là loại thuốc được điều chế hoàn toàn bằng thảo dược giúp giảm đau nhức hữu hiệu cho khớp xương. Sự kết hợp độc đáo giữa vitamin C và AR7 ™ Complex là một tìm hiểu kỹ độc quyền được thực hiện bởi nhà nghiên cứu kỹ tại UCLA (Trường Đại học California tại Los Angeles).
- Arthro7 giúp giảm đau nhức khớp xương, làm tăng tái tái sụn, tăng cường vận động, chống viêm sưng và thoái hóa xương khớp cho bạn một các bộ phân toàn bộ cơ thể chắc khỏe. Arthro 7 đã được thử nghiệm lâm sàng.

Tham khảo thêm: collagen tuoi cua uc

Thành phần của thuốc Arthro 7:

1. Vitamin C hay L-ascorbic Acid:  là một số chất dinh dưỡng cần thiết cho bạn. Vitamin C giúp tái tạo chất collagen, là chấtchống oxy hóa, làm chậm lại quá trình oxy hóa, và là một yếu tố quan trọng trong 8 phản ứng enzyme, trong đó có một số phản ứng tổng hợp collagen rất quan trọng đối với sức khỏe.Tham khảo thêm: thuc pham giau axit beo omega-3

Tham khảo: viên uống dài mi

2. Cetyl Myristolate (CMO):  là axit béo dưới dạng chất bồi dưỡng cho khớp xương, có nhiều thuộc tính sinh học như chống viêm và giảm đau, đồng thời cũng là một chất điều hòa hệ thống miễn dịch.

3. Collagen II (sản xuất từ gà):  giúp toàn bộ cơ thể hấp thụ các một vài những dưỡng chất quý cần thiết cho việc xây dựng lại một vài phần xương, sụn, gân, dây chằng bị hư hỏng.

Collagen II đồng thời bổ sung chất bổ chất Chondroitin sulfate (CS) với tỷ lệ cao (thường là 20%). CS là một trong sáu glycosaminoglycans (GAGs) giúp tạo ra các mô liên kết của làn da, gân, sụn, dây chằng, và hệ thống xương. CS còn tăng cường tổng hợp acid hyaluronic, sụn, và proteoglycans ở một vài bệnh nhân viêm xương khớp, giúp cải thiện chất lượng các khớp.
 
4. Methylsulfonylmethane (MSM): một số dưỡng chất quý hiếm tự nhiên cung cấp lượng lưu huỳnh thiết yếu cho sự khỏe mạnh của mái tóc, sụn khớp, dây chằng và gân.

5. Bromelain (sản xuất từ trái dứa): làm giảm việcsản xuất protein gây viêm được tiết ra từ tế bào của hệ thống miễn dịch với đặc tính lipoxygenase và Cox-II, bao gồm: NF Kappa beta và TNF alphavà interleukin-1 beta, duy trì xương khớp chắc khỏe.

 

0 nhận xét:

Đăng nhận xét