Thứ Tư, 2 tháng 11, 2016

Bệnh đau nhức xương khớp có cơ hội là kết quả của một số loại thương tích hay không phức tạp là sụn và xương ở trong khớp mệt mỏi khi tuổi cao dần. Ngoài ra, béo phì hay cơ bắp yếu cũng là một trong những nguồn gốc có giải pháp gây ra sự đau đớn cho khớp xương. Điều này sẽ ảnh hưởng rất lớn đến sinh hoạt hàng ngày cũng như đời sống hiện đại vui chơi của chúng ta, Bạn nên quan tâm: giup tang tri nho
.
Dựa trên nhu cầu ngày càng cao của bạn, một nhóm các nhà nghiên cứu kỹ ở Mỹ đã bào chế ra thức ăn có nhiệm vụ bổ xương khớp Arthro7® với 7 yếu tố đặc biệt nhằm giúp con người giảm đau nhức xương khớp một phương pháp tự nhiên và mau chóng.

Xem thêm: thuoc moc mi nao tot

Thuốc bổ xương khớp Arthro 7 là gì?

Chi tiết: ban glucosamine

- Là loại thuốc uống được điều chế hoàn toàn bằng cây thuốc có giá trị giúp giảm đau nhức hiệu quả cho khớp xương. Sự kết hợp độc đáo giữa vitamin C và AR7 ™ Complex là một nghiên cứu kỹ độc quyền được thực hiện bởi nhà nghiên cứu kỹ tại UCLA (Trường Đại học California tại Los Angeles).
- Arthro7 giúp giảm đau nhức khớp xương, thúc đẩy tái tái sụn, tăng cường vận động, chống viêm sưng và thoái hóa xương khớp cho chúng ta một các bộ phân các bộ phân cơ thể chắc khỏe. Arthro 7 đã được thử nghiệm lâm sàng.

Xem thêm: kem chong nhan tot nhat

Thành phần của thuốc uống Arthro 7:

1. Vitamin C hay L-ascorbic Acid:  là một số dưỡng chất quý hiếm cần thiết cho con người. Vitamin C giúp tái tạo chất collagen, là chấttránh oxy hóa, làm chậm lại quá trình oxy hóa, và là một thành phần thiết yếu trong 8 phản ứng enzyme, trong đó có những phản ứng tổng hợp collagen rất cần thiết đối với sức khỏe.Tham khảo thêm: thuc pham giau axit beo omega-3

Tham khảo: thuoc moc mi nao tot nhat

2. Cetyl Myristolate (CMO):  là axit béo dưới dạng chất bổ sung cho khớp xương, có nhiều thuộc tính sinh học như chống viêm và giảm đau, đồng thời cũng là một chất điều hòa hệ thống miễn dịch.

3. Collagen II (sản xuất từ gà):  giúp cơ thể hấp thụ các những những dưỡng chất quý quý cần thiết cho việc xây dựng lại một vài phần xương, sụn, gân, dây chằng bị hư hỏng.

Collagen II đồng thời bổ sung thêm chất bổ chất Chondroitin sulfate (CS) với tỷ lệ cao (thường là 20%). CS là một trong sáu glycosaminoglycans (GAGs) giúp xuất hiện các mô liên kết xem như làn da, gân, sụn, dây chằng, và hệ thống xương. CS còn tăng cường tổng hợp acid hyaluronic, sụn, và proteoglycans ở một số bệnh nhân viêm xương khớp, giúp cải thiện chất lượng các khớp.
 
4. Methylsulfonylmethane (MSM): một số những chất dinh dưỡng tự nhiên bổ sung lượng lưu huỳnh cần thiết cho sự khỏe mạnh của mái tóc, sụn khớp, dây chằng và gân.

5. Bromelain (tinh chế từ trái dứa): làm giảm việcsản sinh protein gây viêm được tiết ra từ tế bào của hệ thống miễn dịch với đặc tính lipoxygenase và Cox-II, bao gồm: NF Kappa beta và TNF alphavà interleukin-1 beta, duy trì xương khớp chắc khỏe.

 

0 nhận xét:

Đăng nhận xét