Thứ Năm, 3 tháng 11, 2016

Để da đẹp mịn màng, bạn cần giữ da sạch và săn sóc tốt cho lớp trung bì và hạ bì.
Phụ nữ ngày càng quan tâm nhiều hơn đến vẻ đẹp và họ đặc biệt chú trọng việc chăm sóc làn da. Để luôn tươi trẻ, mịn màng, làn da cần được chiều chuộng cẩn thận từ bên trong chứ không không khó chỉ là bên ngoài.

Da vốn là một cơ quan lớn nhất và phức tạp của hầu hết cơ thể. Về kết cấu, da gồm ba lớp: biểu bì, trung bì và hạ bì. Lớp biểu bì bao gồm 5 lớp tế bào. Trong đó, lớp cuối cùng là lớp nền, chịu có nhiệm vụ tạo nên các tế bào mới và các tế bào này sẽ dần bị đẩy lên trên đối với tới khi lên tới bề mặt sẽ bị làm biến mất. Như vậy, việc nuôi dưỡng da chính là nâng niu lớp trung bì và hạ bì.

Bạn nên quan tâm: thuốc dài mi

Để sở hữu làn da khỏe mạnh, đẹp mịn màng, chúng ta cần giữ da sạch và chăm sóc tốt cho lớp trung bì và hạ bì theo các cách sau:

1. Nhẹ nhàng tẩy tế bào chết
Nhiều người tin rằng dùng những loại bông tắm, dụng cụ tẩy tế bào chết chà sát mạnh lên da sẽ giúp loại bỏ tế bào chết cùng các chất thải, độc tố trên da. Hành động này không giúp da khỏe hơn mà còn làm da xỉn màu vì sức mạnh sẽ làm hư hại cấu tạo của một hoặc cả ba lớp coi làn da.

Thực chất, làn da vốn được kết cấu với cơ chế tự làm sạch, vì thế chỉ cần nhẹ nhàng tẩy rửa tế bào chết và thiết yếu là chúng ta cần cung cấp dinh dưỡng của làn da bằng chế độ bồi dưỡng thức ăn và lối sống khoa học.

Xem thêm: co ai dung thuoc moc mi chua

2. Hạn chế dùng xà phòng, nước nóng
Thường xuyên không ngừng nghỉ áp dụng nước nóng và xà phòng có biện pháp làm khô tuyến bã nhờn, gây nên tình trạng khô da. Bạn chỉ nên thường xuyên sử dụng xà phòng khi hoạt động quá nhiều hoặc tiếp xúc với các chất hóa học, môi trường ô nhiễm…

3. Ăn món ăn giàu nước
Làn da khỏe mạnh cần việc lưu thông máu đều đặn và mạnh mẽ, giúp làm tăng chuyên chở những những dưỡng chất quý quý hiếm đến nuôi dưỡng các tế bào da và loại bỏ các tế bào chết, chất thải trên da. Việc ăn các thực đơn giàu nước, chủ yếu là một số loại rau và hoa quả sẽ giúp làm được việc này. Đặc biệt, một số loại rau có lá màu xanh sậm được xem như là nhóm thức ăn tốt tăng cường sức khỏe đối với da thông qua việc thúc đẩy lưu thông máu.

Tham khảo thêm: viên uống làm dài lông mi

4. Cung cấp các hoạt chất: Procyanidin, Omega, Vitamin E
Chất procyanidin được tinh chế từ vỏ cây thông Pinis Pinaster (Pháp) là chất chống ô-xy hóa mạnh, có công dụng ức chế sự tổng hợp sắc tố melanin, giúp chống sạm nám từ gốc. A-xít béo Omega có trong Evening Primrose Oil có giải pháp duy trì độ ẩm thiết yếu và cải thiện bi kịch khô da, giúp da mịn màng. Vitamin E chống ô-xy hóa, bảo vệ da khỏi tác hại của tia cực tím.

Với mong muốn mang lại đối với phụ nữ làn da khỏe đẹp tự nhiên, các nhà khoa học Pháp đã nghiên cứu kỹ đối với ra đời thuốc với những những chất dinh dưỡng quan trọng dành riêng đối với da. Bộ ba hoạt chất bao gồm chất chống ô-xy hóa, chất giữ ẩm và chất chống nhắn là phương án làm đẹp làn da toàn diện từ bên trong. Bộ ba hoạt chất này giúp đề phòng và giải quyết đồng thời cả ba vấn đề sạm – khô – nhăn, mang lại cho phái đẹp làn da tươi trẻ, mịn màng và săn chắc.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét