Thứ Tư, 23 tháng 11, 2016

Bất chợt khi đi trên đường, hình ảnh những chùm phượng vĩ đã bắt đầu được thắp lên, chợt chạnh lòng lưu luyến kỉ niệm xưa: Mùa hè đang gần! Nhưng, chưa kịp thả hồn thăng hoa cùng một số cung bậc cảm xúc lãng mạn thì nắng nóng đã phả lên mặt ta một cái gì ran rát, râm ran và nhầy nhụa… đó là sự “thay tính, đổi nết” xem làn da!

Mời phái yếu cùng đi tìm lời giải và tham khảo lời khuyên của chuyên gia để bảo quản làn da không nhờn, không mụn và hoàn toàn thoải mái trong mùa nắng nóng nhé!

Tag: thuoc trang da nhanh

Da mất nước mùa nắng nóng

Cấu tạo bề mặt da gồm lớp màng thủy tương có 2 phần chính: Nước và dầu. Khi lượng nước và dầu ở mức cân bằng nhau, có nghĩa bạn đang sở hữu một làn da mịn màng khỏe đẹp. Nhưng sang mùa nắng nóng, bề mặt da bị mất nước và có khuynh hướng đổ dầu, gây mất cân bằng độ ẩm trên da, đó chính là nguồn gốc làm bề mặt da bóng nhờn và mất nước trầm trọng. Ngoài ra, sự thay đổi nhiệt độ đột ngột do đang ở trong phòng máy lạnh bước ra ngoài trời nắng nóng sẽ gây sự nguy hiểm đối với làn da, đó gọi là tình trạng sốc nhiệt, độ ẩm trên bề mặt da thay đổi đột ngột, mất nước, khô da dẫn đến hiện tượng da xỉn màu, tình trạng này thường mắc ở một vài chúng mình là nhân viên văn phòng.

Bạn nên đọc: viên uống dài lông mi

Tắm rửa nhiều làm da bị khô

Có một thực tế mà có mẹo hay không phải ai cũng biết, đó là: Rửa mặt và tắm quá nhiều trong khi thời tiết nắng nóng sẽ làm mất cân bằng độ ẩm đối với da. Thời tiết nắng nóng là nguyên nhân làm gia tăng sự bài tiết chất nhờn, phái yếu không nên không ngừng nghỉ ứng dụng nước quá nóng để tắm rửa vì có cơ hội làm da đã khô lại càng bị khô hơn, mất lượng chất nhờn quan trọng. Ngoài ra, thường xuyên tắm rửa, tin tưởng sử dụng các chất tẩy rửa quá nhiều sẽ làm giảm lượng chất nhờn trên bề mặt da, làm giảm khả năng bảo vệ và có nguy cơ phát triển các vi khuẩn có hại. Những loại xà phòng có nhiều bọt càng làm khô da nhiều hơn vì các yếu tố hóa học có tác dụng “tẩy” chất dầu trên da rất mạnh.

Tham khảo thêm: thuốc mọc lông mày gia re

Vì vậy, khi rửa mặt, nên kết hợp với massage mặt theo hướng từ dưới lên, từ ngoài vào trong. Khi tắm rửa, luôn tin tưởng dùng một số thức ăn có trách nhiệm có chứa cồn nồng độ cao có mẹo hay gây mất 20 – 25% nước xem nhưn da. Do vậy, khi dùng sữa rửa mặt, sữa tắm nên chọn loại thực phẩm chức năng có chứa thành phần được sản xuất từ những loại thảo mộc có công dụng tự điều chỉnh sự thoát hơi nước và tự cân bằng độ ẩm của làn da là tốt và an toàn nhất.

Tìm hiểu thêm: my pham transino

0 nhận xét:

Đăng nhận xét