Chủ Nhật, 27 tháng 11, 2016

My pham nhat ban transino  – Transino là một trong những nhãn hiệu làm trắng da tốt nhất của Nhật Bản. Bộ mỹ phẩm Transino cực kỳ kết quả tốt trong việc loại bỏ các vết nám, vết thâm, tàn hương, đồi mồi và chàm. Transino đã nhận được giải thưởng lớn nhất nước Nhật Bản về công hiệu mới trong việc trị nám da.

Tag:  kem dưỡng làm trắng da transino ban dem

Transino giúp duy trì một làn da trẻ trung đối với chúng mình nước đất nước mặt trời mọc. Transino được chứng nhận ở nước nước Nhật Bản là hiệu nghiệm trong việc triệt tiêu các vết thâm đen được đưa đến bởi nám và tàn nhang, đồng thời cũng là bộ loại loại SP chữa trị nám da duy nhất của nước Nhật nhận được sự tán thành và ủng hộ rộng rãi của công chúng về hiệu nghiệm lợi ích mà nó mang lại cho vẻ đẹp của chúng ta.
 KEM điều trị nám da da TRANSINO BAN NGÀY 

Bạn nên quan tâm: thuốc làm dài lông mi

Kem ngày chữa nám da Transino liên tục áp dụng dễ dàng, đem lại cảm giác thoải mái dễ chịu đối với làn da, bảo vệ da tránh khỏi sự phá hủy của các tia tử ngoại. Loại TPCN chứa yếu tố hợp chất “BC complex”, là yếu tố giữ ẩm (tinh chế botan, kouki). Không bóng nhờn, có khả năng chịu nước và mồ hôi cao, làm tăng độ che phủ của phấn nền. Loại SP không chứa chất tạo màu, tạo mùi và ít gây kích ứng xem làn da.
Cách thường xuyên sử dụng: Ban ngày, sau khi rửa sạch mặt bằng sữa rửa mặt Transino lấy một lượng vừa đủ bằng hạt bôi và vỗ nhẹ đối với đến khi kem thẩm thấu hết vào da.

Tag: thuoc boi moc mi

 KEM trị nám da da TRANSINO BAN ĐÊM 
Dưới tác động của tia cực tím, tế bào da ở xung quanh các tế bào tạo ra sắc tố đen sẽ phát ra tín hiệu đối với phép tạo ra các sắc tố đen. Đây là “Tín hiệu gây Nám”. Tranexamic acid với các thành phần làm trắng da sẽ ngăn ngừa “Tín hiệu gây Nám”, làm hạn chế sự sinh trưởng của các sắc tố đen, giúp tránh bị Nám.
Tranexamic Acid với các thành phần làm trắng da + Thành phần KP làm tăng độ ẩm = Tránh bị Nám + Giúp làn da trong sáng và mềm mại.

Bạn nên đọc: thuoc moc dai mi

Cách dùng: Buổi tối, sau khi không ngừng nghỉ tin tưởng tin dùng sửa rửa mặt Transino, lấy một chút xíu kem Transino vào đầu ngón tay sạch, bôi và massage nhẹ vào chỗ thâm.

 SỬA RỬA MẶT TẠO ĐỘ ẨM tăng cường COLLAGEN TRANSINO 
Sữa rửa mặt Transino là một món ăn có nhiệm vụ săn sóc và giữ gìn da hoàn hảo của Transino. Loại SP mang lại độ ẩm thiết yếu, bổ sung thêm dưỡng chất collagen nuôi da và giúp da căng mịn, không nhăn sớm. Đặc biệt, loại món ăn nhiệm vụ còn mang lại sự trắng sáng đối với làn da của phái yếu.
Cách dùng: Dùng một ngày 2 lần vào các buổi sáng tối.

  kem dưỡng làm bóng da CHỐNG NẮNG TRANSINO 
kem dưỡng làm mịn da chống nắng Transino là một sản phẩm kết quả tốt kinh ngạc trong việc làm đẹp làn da của đàn bà. Ngoài việc nuôi dưỡng da, mang lại sự mịn màng đối với da, kem trắng da và chống nắng Transino còn làm đối với làn da của chúng ta dần dần trắng sáng như ngọc và đặc biệt không bắt nắng. Loại TPCN có mẹo hay dùng làm kem lót trang điểm.
Cách dùng: Dùng một ngày 1 lần vào buổi sáng.
 Trình tự thường xuyên sử dụng: 
1. Sữa rửa măt
2. Kem điều trị nám Transino Ban ngày
3. Kem dưỡng làm trắng da chống nắng Transino
4. Kem điều trị nám da Transino ban đêm

 

0 nhận xét:

Đăng nhận xét