Chủ Nhật, 27 tháng 11, 2016

Mỗi loại những chất dinh dưỡng quý hiếm quý hiếm đều có một “cạ cứng”. Khi bổ sung thêm chất bổ dinh dưỡng, nếu có thể kết hợp với “cạ cứng” này, có kết quả tốt mang lại sẽ trực tiếp và rõ ràng hơn so với việc tăng lượng bổ sung chất bổ đơn thuần.

 1. Vitamin D + canxi = Giúp hấp thụ canxi 

Nguyên tố canxi giàu trong sữa là chìa khóa giúp xương phát triển khỏe mạnh. Những người ít hoạt động ngoài trời, ăn không đúng bữa, thường uống rượu đều phải coi việc “bổ sung chất bổ canxi” lên hàng đầu về nguyên tắc dinh dưỡng.
Thực tế, có nhiều nhân tố dẫn tới mất canxi như: Chế độ ăn uống giàu protein, thức khuya, uống đồ uống có ga, bức xạ điện tử… Song không phải cứ ăn nhiều canxi đồng nghĩa sẽ được toàn bộ toàn bộ cơ thể hấp thụ hết.
Sở dĩ vitamin D tạo thành trợ thủ đắc lực cung cấp canxi vì nó không những có khả năng giúp toàn bộ cơ thể đẩy nhanh tốc độ hấp thụ canxi, mà còn kéo dài thời gian để chất canxi lưu lại trong các bộ phân các bộ phân các bộ phân cơ thể. Chỉ cần tắm nắng trước 10 giờ sáng và sau 3 giờ chiều hàng ngày khoảng 10 phút, ánh nắng thiên nhiên sẽ tạo vitamin D đối với phái yếu, có kết quả tốt sinh học của nguyên tố canxi cũng sẽ cải thiện theo.

Tham khảo: tác dụng viên uống ginkgo biloba

 Tag: những loại viên uống bồi dưỡng canxi

 2. Quercetin + catechin = “Vệ sỹ nhỏ” giữ gìn tim 

Quercetin (một vài những dưỡng chất quý thường gặp trong một số loại củ quả như táo, hành tây) là một loại những một vài những dưỡng chất quý hiếm quý quý khá xa lạ, nhưng nguyên tố này lại có có chức năng siêu mạnh – hoạt huyết, chống ung thư. Nó thuộc loại Flavonoid, nếu uống cùng chất catechins (thường có trong trà xanh, nho…), có khả năng làm mất bệnh kết tập tiểu cầu máu, bảo quản sức khỏe tim mạch.
Nếu phụ nữ liên tục ngồi máy tính nhiều giờ đồng hồ, tốt nhất hãy chuẩn bị sẵn một bình hai một vài chất dinh dưỡng quý hiếm này trong ngăn kéo bàn làm việc để có biện pháp bồi dưỡng những lúc công việc ít thời gian, stress, căng thẳng, có mẹo hay tránh gây sức ép quá lớn cho tim mạch, để lại di chứng sau mệt mỏi. Ăn một quả táo uống một cốc trà xanh một số lúc nghỉ giải lao cũng sẽ mang hiệu nghiệm tương tự.

Bạn nên đọc: thuốc uống bổ tăng cường trí nhớ

 3. Probiotic + prebiotic = Đường ruột trơn tru hơn 

Đơn giản mà nói, prebiotics chính là một loại vi khuẩn có thể xem như là thực phẩm của probiotic, nó không thể bị hấp thụ bởi ruột non, mà trực tiếp xuống ruột già bồi dưỡng năng lượng cho lợi khuẩn, giúp chúng sinh sôi phát triển, giúp có trách nhiệm tiêu hóa của con người không bị gián đoạn.
Những cô gái có có trách nhiệm tiêu hóa yếu, thải độc kém, hãy thử ăn nhiều yaourt giàu prebiotic hoặc ăn nhiều chuối, hành tây khi bồi dưỡng probiotic, đường ruột của đàn bà sẽ trơn tru hơn.

 4. Selen + vitamin E = chống lão hóa có kết quả tốt 

Selen và vitamin có cách được xem là “bộ đôi tác chiến” hiệu quả. Một trách nhiệm chủ yếu của vitamin E chính là chống lại các gốc tự do, cho nên làm chậm lão hóa, tăng cường miễn dịch và giữ gìn da.
Còn selen là yếu tố phụ trợ cũng có có có trách nhiệmtránh oxy hóa tương tự. Cả hai có cách tác chiến chống lại gốc tự do trong tất cả các bộ phân cơ thể, nếu nạp thiếu một trong hai chúng, cái còn lai sẽ tiếp  tục phát huy có trách nhiệm tương tự.
Đây cũng là nguồn gốc tại sao quý cô không ngừng nghỉ thấy cụm từ “selenium vitamin E” trong các cửa hàng món ăn có trách nhiệm. Ngoài ra, tổ hợp thực phẩm “hạnh nhân và quả hạch Brazil” cũng là món ăn vặt tuyệt vời bổ sung chất bổ hai những những dưỡng chất quý quý hiếm này.
Cách kết hợp 5 một vài chất dinh dưỡng mà phái yếu cần biết.

 5. Vitamin C + sắt = Tăng hàm lượng sắt 

Nếu thiếu sắt hãy ăn cam! Cam giàu vitamin C có giải pháp làm tăng sự hấp thụ sắt cho hầu hết các bộ phân cơ thể, sẽ mang lại hữu hiệu rõ rệt. Khi uống viên sắt chị em hãy uống thử với nước cam, có khả năng là cách tốt để tăng hàm lượng sắt.Ngoài ra, trước bữa ăn đừng uống trà hay cà phê, bởi vì chúng chứa nhiều chất  tannin sẽ cản trở sự hấp thụ sắt của các bộ phân cơ thể. Theo số liệu điều tra của Úc, trong số quý cô từ 18 – 35 tuổi thiếu sắt, có 36% chúng mình đều uống trà hoặc cà phê. Nếu đổi sang loại đồ uống là nước cam hoặc nước chanh, con số này gần như sẽ giảm đáng kể.

 

Giá kem trị nứt da

0 nhận xét:

Đăng nhận xét