Thứ Năm, 27 tháng 10, 2016

Trị rạn làn da hiệu quả cho mẹ bầu

Rạn da thường xảy ra ở phần bụng, ngực, đùi khi phái yếu bầu bí và lên cân. Đa phần, sau khi sinh, phần bụng không còn bị căng giãn như lúc mang thai nên các vết rạn sẽ không tăng thêm. Tuy nhiên để da khôi phục hoàn toàn, chúng ta vẫn cần một chế độ nuôi dưỡng đặc biệt. Việc điều trị nứt da sau sinh cũng sẽ dễ dàng hơn khi có bầu, bởi bạn không lo ảnh hưởng tới sự tạo ra phát triển của em bé. Dưới đây là một vài cách giúp các mẹ mới sinh khắc phục làn rạn nứt da.

Bổ sung thực phẩm giàu vitamin C, E: Ăn nhiều loại thực phẩm giàu vitamin C, E (cam, quýt, bưởi, rau xanh) và kẽm (ngao, hàu) sẽ giúp cho da của người dùng nó mau tái tạo và phục hồi nhanh lẹ. Đó là vì các món ăn này giúp tăng cường tạo ra collagen để nâng đỡ da.

Tham khảo thêm: vien nhau thai cuu maxi 65000 placental

Giữ cân nặng hợp lý:

Một số quý cô sau sinh vẫn béo tròn béo trục bởi chế độ dinh dưỡng quá dồi dào. Điều đó cũng khiến tăng vết rạn hoặc các vết rạn trong lúc mang thai khó mờ đi. Chính vì thế sau sinh, chúng mình cần sở hữu lại vóc dáng bằng việc tập luyện thể dục thể thao, ăn uống hợp lý. Thể lực của chị em sau sinh có ít nhiều giảm sút so với thời con gái. Do đó bạn hãy quan tâm chọn bài tập nhẹ nhàng như đi bộ, leo cầu thang, co duỗi nhẹ nhàng…

Tham khảo thêm: kem laviena

Bổ sung collagen:

Khi da thiếu collagen và độ ẩm, chúng sẽ bị đứt gẫy, hình thành các vết rạn.

Bạn nên đọc: placenta 50000

Collagen chiếm đến 70% cấu tạo da, có tác dụng nâng đỡ cho da. Bằng cấu tạo đặc biệt “hình xoắn ốc” nên chúng có mẹo hay thay đổi kích thước như lò xo và tạo nên các tổ chức bảo quản tính đàn hồi của da, giữ da săn chắc. Trong quá trình mang thai và sau khi sinh người chị em cần chú trọng đến việc bồi bổ collagen cho các bộ phân cơ thể.

Hiện nay trên thị trường la liệt loại sản phẩm chứa collagen tuy nhiên các loại thực phẩm chức năng này thường định vị cho đối tượng có điều kiện kinh tế nên giá thành còn quá cao so với giá thực tế. Để tiết kiệm chi phí, phái yếu sau sinh có thể áp dụng các nguồn Collagen tinh khiết từ các cơ sở có uy tín, được nhiều phụ nữ sử dụng vẫn đảm bảo hiệu nghiệm như mong muốn. Nên ưu tiên tìm mua những nguồn collagen chiết xuất từ da cá sẽ có chất lượng cao và dễ hấp thu hơn vì kết cấu collagen từ cá phân tử nhỏ và gần tương đồng với công thức collagen từ da người.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét