Thứ Ba, 18 tháng 10, 2016

Rạn da thường xảy ra ở phần bụng, ngực, đùi khi phái yếu mang bầu và lên cân. Đa phần, sau khi sinh, phần bụng không còn bị căng giãn như lúc mang thai nên các vết rạn sẽ không tăng thêm. Tuy nhiên để da phục hồi hoàn toàn, chúng mình vẫn cần một chế độ nâng niu đặc biệt. Việc điều trị nứt da sau sinh cũng sẽ dễ dàng hơn khi mang bầu, bởi chúng mình không lo ảnh hưởng tới sự tạo ra phát triển của em bé. Dưới đây là những cách giúp các mẹ mới sinh khắc phục làn rạn da.

Bổ sung thực đơn giàu vitamin C, E: Ăn nhiều loại thức ăn giàu vitamin C, E (cam, quýt, bưởi, rau xanh) và kẽm (ngao, hàu) sẽ giúp của da của chính mình mau tái tạo và phục hồi mau lẹ. Đó là vì các thức ăn này giúp tăng cường hiện diện collagen để nâng đỡ da.

Tag: focus factor 150

Giữ cân nặng hợp lý:

Một số phụ nữ sau sinh vẫn béo tròn béo trục bởi chế độ dinh dưỡng quá dồi dào. Điều đó cũng khiến tăng vết rạn hoặc các vết rạn trong lúc mang bầu khó mờ đi. Chính vì thế sau sinh, chúng ta cần lấy lại vóc dáng bằng việc tập luyện thể dục thể thao, bổ sung thức ăn hợp lý. Thể lực của quý cô sau sinh có ít nhiều giảm sút so với thời con gái. Do đó bạn phải chọn bài tập nhẹ nhàng như đi bộ, leo cầu thang, co duỗi nhẹ nhàng…

Xem thêm: canxi vitamin d3

Bổ sung collagen:

Khi da thiếu collagen và độ ẩm, chúng sẽ bị đứt gẫy, xuất hiện các vết rạn.

Tag: viên uống tăng chiều cao cho trẻ

Collagen chiếm đến 70% công thức da, có mẹo hay nâng đỡ của da. Bằng công thức đặc biệt “hình xoắn ốc” nên chúng có công dụng giản nở như lò xo và tạo nên các tổ chức giữ gìn tính đàn hồi cho da, giữ da săn chắc. Trong quá trình bầu bí và sau khi sinh người phái yếu cần chú trọng đến việc bồi bổ collagen cho cơ thể.

Hiện nay trên thị trường la liệt loại thực phẩm chức năng chứa collagen tuy nhiên các loại thực phẩm chức năng này thường định vị cho đối tượng có điều kiện kinh tế nên giá thành còn quá cao so với giá thực tế. Để tiết kiệm chi phí, phụ nữ sau sinh có khả năng áp dụng các nguồn Collagen tinh khiết từ các cơ sở có uy tín, được nhiều quý cô luôn tin tưởng dùng vẫn đảm bảo hiệu nghiệm như mong muốn. Nên ưu tiên tìm mua một vài nguồn collagen chiết xuất từ da cá sẽ có chất lượng cao và dễ hấp thu hơn vì kết cấu collagen từ cá phân tử nhỏ và gần tương đồng với cấu tạo collagen từ da người.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét