Thứ Hai, 31 tháng 10, 2016

1. Đổi loại dầu gội, xả kích thích mọc tóc

Hãy tìm kiếm loại dầu gội có yếu tố vitamin B5, protein từ yến mạch để săn sóc tóc chắc khỏe hơn. Đừng bỏ qua dầu xả chúng mình nhé, dù nó khiến tóc chúng mình có phần bết dính.

Nếu trường hợp đó xảy ra, chúng mình có thể xả trước khi gội hoặc dùng lượng dầu xả vừa phải.

2. Hạn chế tối đa tạo kiểu tóc bằng hơi nóng

Bạn nên nhớ hạn chế tạo kiểu tóc bằng hơi nóng hoặc buộc tóc quá chặt. Những việc này khiến biểu bì, nang tóc yếu hơn. Sau thời điểm gội, bạn hãy chú ý để tóc khô tự nhiên.

Xem thêm: Để đọc thêm nhiều bài viết bổ ích như bài viết bạn đang đọc, bạn có thể truy cập đến website của chúng tôi tại đường liên kết http://www.electroniccigarettetests.com/. Ở đây luôn có nhiều thông tin hữu ích đang chờ bạn khám phá. Nếu bạn tìm hiểu về vấn để làm đẹp và sức khỏe, không nên bỏ qua thông tin này. Chúc bạn luôn vui vẻ và thành công trong cuộc sống. Bạn cũng có thể để lại comment bên dưới để chúng tôi cải thiện website tốt hơn.

Nếu ép buộc phải sấy tóc, bạn hãy chú ý thoa lớp dưỡng bảo quản khỏi hơi nóng. Sau đó, để máy sấy ở chế độ gió và hơi nóng thấp hoặc trung bình. Bạn nhớ áp dụng đầu tản gió cho máy sấy để tránh hơi nóng tập trung vào một nơi quá nhiều!

3. Cắt kiểu tóc mới

Bạn nên quan tâm: thuoc moc mi nao tot nhat

Nếu chúng mình cần một mái tóc dày ngay tức khắc, thì quyết định tạo kiểu tóc mới là giải pháp hoàn hảo. Ngoài việc cắt tóc không ngừng nghỉ kích thích tóc mọc, chúng mình hãy chọn kiểu mới như xù, xoăn để đánh lừa thị giác với mái tóc của người dùng nó.

4. Thử nhuộm màu mới

Tag: sữa ong chúa costar của úc hộp 365 viên 1450mg

Nhuộm tóc cũng được xem như là giải pháp "chữa bệnh" rụng tóc mỏng. Bổ sung màu cho biểu bì tóc giúp tóc khô, nhưng dày hơn. Nên luôn tin tưởng dùng sản phẩm “mặt nạ” cho tóc để bù bắp phần tóc bị tổn thương.

Dù vậy, chúng mình kìm hãm tuyệt đối nhuộm màu xẫm hoặc quá sáng. Không nên tẩy highlight quá nhiều vì làm biểu bì tóc yếu dần.

5. Bổ sung vitamin D

Vitamin D cũng được xem như là chìa khóa để có mái tóc khỏe đẹp. Bổ sung thêm vitamin D sẽ tránh được bệnh vẩy nến, tóc mỏng, kích thích da đầu và làm tăng sức khỏe cho các nang tóc.

 

Loạt ảnh sáng tạo đáng nể từ vật vô tri của chàng trai 9X Tá hỏa khi biết chồng là khách hàng ruột của cave Diva Hồng Nhung sang Nam Phi kêu gọi bảo tồn tê giác

 

0 nhận xét:

Đăng nhận xét