Thứ Sáu, 21 tháng 10, 2016

Chiêu thức để hàm răng chắc khỏe mỗi ngày

Muốn răng khỏe hàng ngày chúng mình cần biết nuôi dưỡng răng cho tốt và dưới đây là bí kíp.

Nên đánh răng 2 lần trong ngày:

Thời gian chúng mình ngủ vào ban đêm, là thời gian hoàn hảo cho các vi trùng và vi khuẩn tấn công khoang miệng. Do đó, đánh răng trước khi đi ngủ là rất quan trọng.

Chỉ đánh răng 2 lần một ngày vẫn chưa đủ:

Hai cách để cải thiện sức khỏe răng miệng của chính mình qua đêm là nước súc miệng và chỉ nha khoa, sẽ giúp làm sạch khoang miệng và những nơi bàn chải đánh răng không thể làm sạch được.

Bạn nên quan tâm: hạt chia seed organic

Ăn lành mạnh:

Một chế độ bổ sung thức ăn lành mạnh là một chìa khóa cho toàn bộ mọi thứ, ngay cả đối với răng miệng. Ăn nhiều rau tươi và trái cây, đặc biệt táo và cam. Táo làm tăng tạo nước bọt, giữ cho miệng ẩm, làm mất thức ăn tích tụ trên răng. Các a-xít có trong cam mặt khác giúp chống lại các vi trùng.

Đọc thêm: hạt chia organic úc

Uống lành mạnh:

Uống lượng nước tương thích là hoàn toàn thiết yếu. Bên cạnh đó, sữa tươi cũng giúp cải thiện sức khỏe răng miệng do hàm lượng cao của calcium.

Nếu chúng mình muốn cải thiện sức khỏe răng miệng thì không uống đồ uống lạnh, soda và các đồ uống có ga khác. Ngoài ra, uống quá nhiều cà phê, trà hoặc rượu vang đỏ có thể làm ố răng và không phức tạp hỏng răng. Tuy nhiên, uống bằng ống hút có cách làm giảm các tác hại.

Đọc thêm: kem da bị rạn cho bà bầu

Không hút thuốc uống:

Cùng với tất cả các tác hại khác, hút thuốc uống cũng không tốt cho sức khỏe răng miệng. Hút viên uống không chỉ gây xỉn răng và mảng bám, mà còn nhiễm trùng nướu răng và hơi thở hôi.

Răng dùng để nhai:

Bạn nên luôn nhớ răng chỉ dành cắn và nhai thực phẩm và không thường xuyên dùng làm điều gì khác như cắt móng tay, mở nắp chai hay các hành động tương tự khác. Làm một số việc như vậy sẽ làm suy yếu răng.

Khám nha khoa:

Nên khám nha khoa ít nhất hai lần một năm để có một sức khỏe răng miệng như ý và khỏe mạnh

0 nhận xét:

Đăng nhận xét